Máy bơm nước APP

MÁY BƠM NƯỚC APP

“APP” thương hiệu máy bơm nước được sản xuất tại Đài Loan. Ra đời từ năm 1989 và phát triển đổi mới không ngừng trong suốt chiều dài lịch sử. Những sản phẩm máy bơm nước luôn đạt chất lượng tốt cũng như những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng càng làm cho những kỹ sư thiết kế có thêm động lực thúc đẩy phát triển nhiều hơn nữa những sản phẩm máy bơm nước APP phục vụ cho cộng đồng.

Máy bơm nước APP rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã sản phẩm từ dòng máy bơm chìm dân dụng mini, bơm chìm điện bình cho tàu ghe, máy bơm hút bùn loãng, hố móng, máy bơm chìm nước thải có tạp chất (có dao cắt rác), bơm chìm inox, bơm dân dụng đẩy cao, bơm tăng áp tự động, bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh, và các dòng sản phẩm máy thổi khí.

Giá thành sản phẩm máy bơm nước APP cũng tương đối tốt hơn so với các dòng sản phẩm máy bơm nước cùng loại khác. Cung cấp đầy đủ các chứng chỉ CO CQ đầy đủ mang lại cho người tiêu dùng sự tin tưởng an tâm khi sử dụng.

Những linh kiện cấu thành sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng, phốt cơ học chịu nhiệt cao, đầu bơm cũng như những bộ phận trực tiếp tiếp xúc với dung dịch chất lỏng là nước đi qua sử dụng các nguyên vật liệu như gang kỹ thuật, nhựa tổng hợp chịu mài mòn và ma sát tốt,

Hầu như bên trong động cơ của máy bơm nước APP đều được trang bị thiết bị bảo vệ đảm bảo cho sự vận hành máy bơm nước được diễn ra trơn tru trong suốt thời gian dài cũng như tránh đi các trường hợp chống rớt pha, chạy không tải.

Ngoài ra với những dòng sản phẩm máy bơm chìm không phao các bạn có thể yêu cầu gắn thêm phao điện tử kèm theo mà vẫn đảm bảo sự hoạt động của máy bơm. Đây là ưu điểm mà không phải thương hiệu máy bơm nước nào cũng có thể đáp ứng được.

– Máy bơm nước chính hãng được phân phối rộng rãi tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Với một trong những kho hàng lớn nhất Việt Nam để cung cấp những sản phẩm máy bơm nước chính hãng phục vụ hầu hết mọi nhu cầu tiêu dùng của mọi người chắc chắn sẽ mang lại cho bạn giải pháp hiệu quả nhất cho công việc đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như chi phí kinh tế.

Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng, mới 100%. Đầy đủ các giấy tờ chứng chỉ xuất xứ sản phẩm khi cần. Hỗ trợ tư vấn thiết kế lắp đặt cũng như thi công các hệ thống máy bơm nước cho công trình với giá phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại trên website hoặc cung cấp thông tin chi tiết để bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi liên hệ với các bạn ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: