Máy bơm nước DAB

MÁY BƠM NƯỚC DAB VÀ NHIỀU ƯU ĐIỂM 

Máy bơm nước DAB là một trong hai thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Grundfos trụ sở tại Đan Mạch và đặt nhà máy sản xuất tại Ý. Đa dạng với nhiều mẫu mã như máy bơm nước tăng áp, máy bơm sục khí chìm FEKA, máy bơm trục ngang KPS, máy bơm tự hút đầu Jet, máy bơm đa tầng cánh Euro inox, máy bơm chìm nước thải NOVA, máy bơm hồ bơi Euroswim…và nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn chất lượng tốt tuổi thọ cao phục vụ mọi nhu cầu phát sinh trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta.

Máy bơm nước DAB động cơ của máy được làm mát bằng cánh quạt ở đuôi motor có áp lực làm việc tối đa là 10bar với cấp độ bảo vệ IP55 chống thấm nước an toàn và lớp cách điện F bảo vệ người tiêu dùng.

Máy bơm nước chính hãng DAB có dòng sản phẩm máy khuấy chìm hoạt động hiệu quả với vật liệu thân inox 304 và guồng làm bằng polymer cao cấp giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong khi sử dụng và hơn thế nữa do vận hành chìm trong nước nên giảm thiểu tối đa diện tích lắp đặt cũng như dễ dàng di chuyển bằng thanh trượt trong quá trình làm việc.

Máy bơm nước DAB có khả năng tự hút với serie đầu JET có độ bền cao, tuổi thọ vòng bi cao cũng như khả năng tự mồi nước tốt tránh các tình trạng hụt nước làm mất năng suất làm việc ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc.

Thiết kế đơn giản, kết cấu chắc chắn cũng như vỏ ngoài được bao bọc một lớp phun sơn tĩnh điện bền bỉ với những tác nhân từ môi trường bên ngoài. Dây phao chịu nhiệt tốt cũng như chịu mài mòn hiệu quả. Thích hợp lắp đặt mọi vị trí cũng như không gian hạn hẹp khác nhau. Nguồn điện ổn định có thể lựa chọn 220V hoặc 380V.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là một đơn vị được xem là chuyên gia giải quyết những vấn đề khó khăn về lĩnh vực máy bơm nước chính hãng trong cuộc sống của bạn. Là một trong những giải pháp kỹ thuật toàn diện. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như :

+ Tư vấn lắp đặt hệ thống bơm cấp nước, bơm tăng áp, bơm nước thải, thoát nước chống ngập.

+ Miễn phí Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật lắp đặt máy bơm nước.

+ Nhận lắp đặt các tủ điện cho hệ thống nhà máy, công nghiệp.

+ Hệ thống máy bơm nước sử dụng nguồn năng lượng mặt trời (có nhiệt độ cao).

Thuận Hiệp Thành là giải pháp tối ưu, là năng suất cao là tiết kiệm điện năng và đạt độ bền cao cho công việc và tình hình kinh tế của bạn.

www.bomnuocdailoan.com

error: