Máy bơm nước MITSUKY

MÁY BƠM NƯỚC MITSUKY CÔNG NGHIỆP GIÁ SHOCK

Máy bơm nước Mitsuky có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Có nhà máy sản xuất tại Tp.hcm. Cam kết đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng, chứng nhận quản lý, chứng nhận tên thương hiệu ngay khi giao hàng. Hàng hóa đảm bảo chất lượng, bảo hành 12 tháng.

Máy bơm nước Mitsuky đa số phục vụ cho ngành công nghiệp nên thường là những dòng sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang. Thiết kế cứng cáp chắc chắn cùng với cánh quạt máy bơm to quạt được nhiều nước.

Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng. Gang cơ học được gia công dập nổi nhiều công đoạn trước khi đưa vào sản xuất. Màu sơn phun tỉ mỉ kỹ càng thân thiện với môi trường và tạo vỏ bảo vệ bên ngoài so với môi trường làm cho màu sắc máy bơm nước tồn tại lâu dài theo thời gian dài.

Với dòng bơm nước trục ngang ly tâm liền trục có motor nối liền với động cơ hoạt động mạnh mẽ hết năng suất làm việc, bên trong có động cơ bảo vệ quá tải nhiệt tránh những trường hợp ngoài ý muốn như quá tải.

Máy bơm nước lưu lượng cánh ly tâm với các cỡ nòng lớn nhỏ khác nhau và dòng điện áp ổn định, kích thước gọn lắp đặt nhiều vị trí địa thế khác nhau nên được dùng nhiều trong ngành tưới tiêu nông và công nghiệp với model CST

Máy bơm nước Mitsuky có thêm một dòng máy bơm ly tâm trục ngang rời trục kiểu dáng tương tự như các máy bơm chữa cháy của các hãng châu âu thường được dùng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy với dãy lưu lượng vượt trội và cột áp phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Giá thành của một chiếc máy bơm nước chính hãng Mitsuky có thể thương lượng tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Những chính sách giá khuyến mại cũng như hỗ trợ thanh toán sau khi mua hàng, vận chuyển miễn phí và bảo hành tại chân công trình.

Vô vàn những ưu điểm của sản phẩm cũng như dịch vụ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm máy bơm nước chính hãng tuyệt vời giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như nâng cao năng suất làm việc. 

Máy bơm nước Mitsuky được dùng trong lĩnh vực bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp, bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy, bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật, bơm nước thải, bơm hóa chất, bơm bột giấy…hoặc theo yêu cầu đặt hàng.

www.bomnuocdailoan.com

error: