BƠM ĐỊNH LƯỢNG PULSAFEEDER

BƠM ĐỊNH LƯỢNG PULSAFEEDER

Bơm định lượng PULSAFEEDER được Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chịu trách nhiệm phân phối rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Là một trong những loại máy bơm định lượng kiểu màng và  kiểu điện tử của tập đoàn Index – Mỹ.

Một trong những ưu điểm nổi trội của bơm định lượng là vật liệu chế tạo máy bơm rất đa dạng và phong phú từ PP, PVC, PTFE, SS316. Tất cả các chất liệu đều được chọn lọc kỹ càng thông qua kiểm tra nghiêm ngặt mới được đưa vào sản xuất.

Vật liệu chịu mài mòn, chống rung và oxi hóa tốt nên đảm bảo chất lượng sản phẩm ưu việt với những dãy lưu lượng từ 0.9l/h cho đến 37.9l.h kết hợp với những áp suất làm việc từ 4.2bar cho đến 10bar đáp ứng hầu như mọi yêu cầu tại công trình dù là khó khăn nhất.

Bơm định lượng PULSAFEEDER thuộc dòng máy bơm tự mồi có thể tự điều chỉnh lưu lượng cần bơm bằng cách thay đổi hành trình màng bơm định lượng có thể bằng tay ( điều khiển cơ ) hoặc bằng điện tử ( bộ dẫn điều khiển)  theo mong muốn.

– Áp lực đầu đẩy rất cao chính là một trong những ưu điểm của bơm định lượng cho nên phù hợp bơm ở những điểm cần châm có áp lực cao và nhất là những nơi như bơm trực tiếp vào đường ống có áp cao.

Bên trong bơm định lượng có gắn thêm một thiết bị bảo vệ tự động khi đột ngột thay đổi điện áp và bảo vệ máy bơm khi quá tải nhiệt.

Bơm định lượng PULSAFEEDER có động cơ máy bơm và trục bánh răng được xử lý bằng một chất bôi trơn đặc biệt hoạt động xuyên suốt liên tục trong môi trường bình thường qua đó kéo dài tuổi thọ trong việc sử dụng sản phẩm bơm định lượng.

 

Bơm định lượng PULSAFEEDER thường được sử dụng bơm các hóa chất dung môi độc hại, dùng cho axit, kiềm, chất tẩy, bơm nước hồ bơi điều hòa độ PH, chất tẩy rửa, thực phẩm và dược liệu khác cùng với các loại hóa chất công nghiệp khác.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH một nhà phân phối chuyên cung cấp dòng bơm định lượng hóa chất Pulsafeeder với chất lượng tốt và giá cực RẺ. Đặc biệt công ty chúng tôi có chính sách bảo hành cho dòng bơm định lượng Pulsafeeder là 12 tháng và đổi trả trong vòng 7 ngày làm việc nếu có vấn đề về kỹ thuật.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thông qua thông tin có trên website chi tiết về số điện thoại và email. Xin trân trọng kính chào và hi vọng được phục vụ quý khách hàng gần xa.

www.bomnuocdailoan.com

error: