BƠM NHÔNG (HÚT DẦU NHỚT)

MÁY BƠM NHÔNG HAY CÒN GỌI LÀ BULLY TRỢ BƠM

Máy bơm nhông hay còn gọi là bully trợ bơm, bơm dùng để hút dầu nhớt cũng như các chất dung dịch chất lỏng khác dễ bắt lửa, có độ dính cao, đậm đặc, sệt, kẹo. Chất liệu đa dạng và phong phú bằng gang hoặc inox giúp cho người sử dụng có được nhiều phương án giải quyết công việc một cách triệt để.

Máy bơm dầu nhớt có lưu lượng bơm tương đối khá với công suất hoạt động mạnh mẽ, chịu được nhiệt chịu được mài mòn với tốc độ cao. Động cơ hoạt động êm ái, bền bĩ tiết kiệm điện năng cũng như nâng cao hiệu quả kinh tế tích lũy chi phí.

Bơm nhông (bully trợ bơm) có 2 dạng : 1 loại là gắn thêm motor kéo hoặc loại còn lại là motor giảm tốc theo nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Chất liệu gang và inox kèm với phốt chịu nhiệt trên 120 độ mang lại sự tiện lợi trong sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Những linh kiện như ron, vòng amiăng có thể thay thế được trong suốt quá trình sử dụng máy bơm nhông.

Bơm nhông hút dầu nhớt rất tiện lợi nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian diện tích vận hành các loại có phốt ami ăng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ C. Thường được sử dụng trong việc bơm các loại dầu, bơm keo, hóa chất ăn mòn cũng như các dung dịch chất lỏng có tỉ trọng cao hơn nước bình thường.

Động cơ thiết kế chắc chắn hoạt động bền bỉ an toàn trong suốt thời gian dài, có thể vận hành liên tục vẫn đảm bảo tuổi thọ sản phẩm. Với những chi tiết cấu tạo máy bơm nhông được chọn lọc kỹ càng sau đó đưa vào sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại mang những chiếc bully trợ bơm luôn là chuẩn xác và ổn định nhất. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng cũng như đầy đủ chứng từ xuất xứ rõ ràng từ Đài Loan mang đến cho những đối tác khách hàng một biện pháp tối ưu và hữu hiệu cho công việc của mình.

Máy bơm nhông, máy bơm hút dầu nhớt được phân phối độc quyền và duy nhất bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành với giá cả siêu cạnh tranh với những chính sách giảm giá khuyến mãi trước và sau khi mua hàng chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn thú vị khi chọn mua một chiếc máy bơm nước tại công ty chúng tôi.

Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng hơn máy bay cũng như chăm sóc tận tình chu đáo khi có sự cố không mong muốn trong suốt quá trình 12 tháng bảo hành của sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

 www.bomnuocdailoan.com

error: