Máy bơm ly tâm trục ngang cánh kín SAER - IR

Máy bơm ly tâm trục ngang cánh kín SAER – IR

Máy bơm ly tâm trục ngang cánh kín SAER–IR là kiểu bơm trục ngang với cánh ly tâm kín dùng để bơm nước sạch cung cấp trong dân dụng cũng như các ngành công nghiệp nước giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nguồn nước một trong những yếu tố tự nhiên thiên nhiên gắn liền với cuộc sống hằng ngày và không thể thiếu của con người.

– Bơm ly tâm trục ngang cánh kín SAER – IR có cánh quạt kín ly tâm dùng để bơm cấp nước với áp lực cao và lượng nước phun ra ưu việt. Đầu và cánh máy bơm nước được làm bằng gang cơ học có chọn lọc EN-GJL-250 chắc chắn bền bỉ kết hợp trục máy bơm làm bằng thép không gỉ Inox 431 chịu được mài mòn tốt đảm bảo sự vận hành liên tục cũng như ổn định trong suốt quá trình làm việc.

Hoạt động với tiêu chuẩn cách điện của động cơ lớp F, cấp độ bảo vệ IP55 hiệu năng làm việc cao tiết kiệm năng lượng tiêu thụ nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn chắc chắn dễ dàng vận hành và di chuyển. Lắp đặt sử dụng không chiếm nhiều không gian.

Máy bơm ly tâm trục ngang SAER – IR có nhiều công suất khác nhau đáp ứng từ dân dụng cho đến công nghiệp với những lưu lượng nước cũng như cột áp không giống nhau giá thành cũng chênh lệch với nhau mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như địa hình địa thế nơi làm việc.

– Bơm trục ngang cánh kín Saer được nhập khẩu hoàn toàn từ Iatlia xứ xở có nền sản xuất máy bơm nước hiện đại nhất thế giới. Máy bơm nước chính hãng có chứng chỉ xuất xứ nguồn gốc CO, CQ rõ ràng cung cấp cho các nhà thầu tham gia thi công dự án công trình nhà nước.

Máy bơm ly tâm trục ngang cánh kín Saer IR dùng để bơm nước sạch đa số được sử dụng trong tưới tiêu, hệ thống nồi hơi, điều hòa không khí, hệ thống làm mát công nghiệp, bơm cấp nước trong nhà máy, PCCC…và một số thiết bị công nghiệp khác.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối lẻ giá sỉ dòng máy bơm nước SAER chất lượng đảm bảo. Bảo hành 12 tháng giao hàng tận nơi tư vấn lắp đặt miễn phí sẽ mang đến những sự hài lòng cũng như tin tưởng về chất lượng máy bơm nước của chúng tôi mang lại.

Ra đời và hoạt động với tiêu chí “Khách Hàng là Thượng Đế” mọi nhu cầu dù là khó khăn nhất của khách hàng chúng tôi đều nổ lực phấn đấu đáp ứng. Cần thêm thông tin chi tiết về máy bơm nước thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: