Máy bơm nước CNP

MÁY BƠM NƯỚC CNP CHÍNH HÃNG TRUNG QUỐC

– Trong lĩnh vực máy bơm nước thì có nhiều dòng sản phẩm từ trục ngang cho đến bơm chìm có nhiều ứng dụng và công suất khác nhau. Một dòng sản phẩm là máy bơm trước trục đứng cũng như trục ngang ly tâm của hãng sản xuất máy bơm CNP đang được thị trường lựa chọn và sử dụng nhiều trong suốt thời gian qua nhất là ngành sản xuất công nghiệp lò hơi.

Máy bơm nước CNP chuyên phục vụ cấp nước tuần hoàn cho công nghiệp lò hơi, cấp nước cho hệ thống của trạm cấp nước. Máy bơm nước được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc đầy đủ chứng từ xuất xứ.

– Các dòng máy bơm nước CNP có 2 loại một loại là dùng cho nước nóng và còn một loại là dùng cho nước lạnh. Do tính chất thiết kế vật liệu khác nhau nên giá thành có phần chênh lệch chút xíu nhưng không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm máy bơm nước.

Máy bơm nước CNP  được thiết kế hiện đại với nguyên tắc hoạt động đồng bộ và khép kín liền trục, ngăn chặn không để rò rỉ chất lỏng ra ngoài cũng như hộp bảo vệ không cho chất lỏng tràn vào.

– Động cơ hoạt động vô cùng êm ái mạnh mẽ, vận hành hết năng suất làm việc trong suốt thời gian dài, độ ồn không đáng kể không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Máy bơm nước chính hãng CNP  được ứng dụng trong việc cấp nước giải nhiệt cho lò hơi, cung cấp tuần hoàn nước cho các hệ thống, bơm nước tưới cho mái nhà, cấp nước cho hệ thống RO, bơm dẫn nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng, máy bơm nước CNP chính hãng với nhiều mẫu mã cũng như công suất khác nhau phục vụ từ gia đình cho đến công nghiệp. Đảm bảo cung cấp đầy đủ chứng từ nhập khẩu cũng như cam kết bảo hành 12 tháng tới nơi tới chốn.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như là vận chuyển nhanh chóng gọn lẹ, cam kết hàng hóa chất lượng và không móp méo hư hỏng trong quá trình di chuyển.

– Những sản phẩm máy bơm nước chính hãng chất lượng của chúng tôi sẽ là một trong những giải pháp hữu ích cho bạn tiết kiệm chi phí kinh tế cũng như là giải quyết công việc một cách trơn tru và hiệu quả.

Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để có được những sự hỗ trợ tỉ mỉ và tuyệt vời nhất. Xin trân trọng cám ơn và kính chào.

www.bomnuocdailoan.com

error: