Máy bơm nước EMAUX

MÁY BƠM NƯỚC EMAUX GIÁ CỰC SHOCK

Máy bơm nước EMAUX là một hãng sản xuất máy bơm nước hồ bơi lớn nhất tại Úc. Tập đoàn được thành lập từ năm 1997 là một trung tâm sản xuất các thiết bị những công nghệ xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp và độ chính xác cũng như an toàn cao mang lại sự yên tâm tin tưởng cho người dùng.

Máy bơm nước EMAUX bao gồm các dòng sản phẩm như máy bơm hồ bơi Emaux, máy bơm hồ matxa Emaux, bộ tự động điều chỉnh PH, bộ điều chỉnh RX, bộ điện phân muối Emaux…mẫu mã đa dạng đi kèm công suất vượt trội mang lại cho bạn những phương pháp giải quyết công việc hiệu quả.

Máy bơm nước hồ bơi Emaux hay còn gọi là máy bơm nước bể bơi nó là một sự tuần hoàn qua lại của dung dịch nước bên trong hồ bơi. Xử lý bởi máy bơm nước hồ bơi. Nó được xem là linh hồn là trái tim của cả một hệ thống, nó chủ chốt làm công tác vận chuyển lưu thông lọc nước sạch tạo điều kiện cho nguồn nước trong xanh suốt nhiều giờ liền cho chúng ta cảm giác thoải mái. Đây là chiếc máy bơm hồ bơi tuyệt vời cho bạn.

Máy bơm nước EMAUX được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với kích thước đặc biệt có thể vận hành tại nhiều vị trí cũng như môi trường khác nhau. Các bộ phận như bộ lọc nước có thể cho phép tháo rời để sử dụng tại một mức độ lớn hơn của các ứng dụng cho trước.

– Những vật liệu cấu thành sản phẩm đều là những chất liệu không ăn mòn và có nắp đậy ngay đầu máy bơm trong suốt có thể kiểm tra dễ dàng. Động cơ vận hành êm ái hoạt động mạnh mẽ nên khả năng tiêu thụ điện năng thấp. Chạy máy vô cùng yên tịnh không ảnh hưởng đến bên ngoài môi trường.

Máy bơm nước EMAUX hoạt động hiệu quả với IPX5 tiêu chuẩn chống thấm nước cao. Động cơ có hộp bảo vệ quá tải nhiệt có thể chạy liên tục trong nhiều giờ liền được ứng dụng nhiều trong các hệ thống hồ bơi, trung tâm spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng, khách sạn và các khu resort nghĩ dưỡng cao cấp.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là đơn vị phân phối dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng Emaux tại Việt Nam. Sản phẩm có xuất xứ tại HongKong với đầy đủ các chứng chỉ xuất xứ. Bảo hành 12 tháng cùng với các chính sách giảm giá hấp dẫn cho quý khách hàng đặt mua máy bơm nước chính hãng tại Thuận Hiệp Thành.

– Giao hàng nhanh chóng và tiện lợi. Một số phụ kiện máy bơm nước chính hãng hồ bơi cũng được chúng tôi cung cấp kèm theo. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi theo số điện thoại Hotline trên website ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: