Máy bơm nước GRAMPUS

MÁY BƠM NƯỚC GRAMPUS CHÍNH HÃNG

Máy bơm nước GRAMPUS được biết đến là một trong những nhà sản xuất có cống hiến vượt bậc trong nhiều suốt 30 năm qua trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo những thiết bị máy bơm nước chuyên nghiệp tại Đài Loan.

Máy bơm nước chính hãng GRAMPUS tính đến thời điểm hiện tại đã nghiên cứu và tung ra thị trường hơn 30 chủng loại máy bơm chìm với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau ứng dụng rỗng rãi trong lĩnh vực xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản, tưới vườn hoa viên cây cảnh, trạm cấp nước, tiểu cảnh nghệ thuật, hòn non bộ…có thể nói máy bơm nước Grampus chính là một trong những người bạn thân thiết có mặt hầu như tất cả mọi ngóc ngách trong nhu cầu sử dụng của chúng ta.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức của Grampus pumps tại Việt Nam với giá thành cực kỳ ưu đãi với mặt bằng tiêu thụ chung. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu như sau:

+ Máy bơm chìm hút rác thải, sinh hoạt Grampus: B series

– Với cột áp tối đa của máy bơm nước là 22m và lưu lượng cao nhất là 1m3/phút sản phẩm máy bơm với chất liệu thân bằng inox đúc, cánh hở Vortex có thể hút được bùn cũng như sẽ không bị kẹt rác thải, bền bỉ chân đế làm bằng gang và kiên cố theo thời gian.

+ Máy bơm chìm công nghiệp gang đúc hút rác và bùn loãng Grampus: BS series

Máy bơm nước chìm nước thải Grampus được làm hoàn toàn bằng chất liệu gang đúc kỹ thuật với motor 2 cực = 2900 vòng/phút, chân kiềng thoát nước bùn có thể dùng để bơm bùn, các loại chất thải trong công và nông nghiệp. Công suất từ 1/2Hp cho đến 10 Hp với dòng điện áp từ 220V-1pha và 380V-3pha.

+ Máy bơm chìm công nghiệp bùn đặc Grampus : AS series

Hoạt động với mortor máy bơm nước 4P -4 cực-1450v/phút hoạt động với mức độ cao hơn mang lại năng suất cao hơn cho máy bơm và có thể bơm được các loại chất thải có kích thước tạp chất cực lớn.

+ Máy bơm chìm công nghiệp inox : P series

Toàn bộ máy bơm nước làm bằng inox 316 chất liệu thép không gỉ vượt trội có thể vận hành trong các môi trường nước thải có độ ăn mòn cao. Máy bơm nước có thể sử dụng trong các ngành hóa dầu, xi mạ các loại có độ PH từ 3 đến 9.

Máy bơm nước Grampus được phân phối và trưng bày nhiều mẫu mã ở kho Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Sản phẩm máy bơm nước chính hãng GIÁ RẺ có xuất xứ tại Đài Loan có đầy đủ chứng từ xuất xứ.

Bảo hành 12 tháng, bao vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành HCM. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline trên webiste để nhận được những thông tin bổ ích ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: