Máy bơm nước Howaki

MÁY BƠM NƯỚC HOWAKI

Máy bơm nước HOWAKI là một trong những thương hiệu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây là dòng máy bơm nước chuyên phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất với nhiều công suất khác nhau và dòng điện áp ổn định 380v-3pha giúp cho máy bơm yên tâm hoạt động mạnh mẽ hết năng suất làm việc đáp ứng nhu cầu trong dây chuyền sản xuất hiệu quả trong kinh doanh.

Máy bơm nước HOWAKI với cỡ nòng đường ống ra và vào đa dạng từ 42mm cho đến 114mm và tương ứng với cột áp phong phú đáp ứng được những lưu lượng cấp nước ưu việt. Cánh máy bơm nước được chọn lựa theo yêu cầu và căn cứ vào tính chất dung dịch nước cần bơm mà chọn như cánh bằng thép, cánh bằng inox 304.

Máy bơm nước HOWAKI được thiết kế theo phong cách hiện đại, chắc chắn kiên cố với những linh kiện được kiểm tra nghiêm ngặt khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Đầu bơm và motor kết nối liền trục hoạt động theo nguyên tắc khép kín chống rò rỉ điện và chống sự xâm nhập của chất lỏng. Trục tiếp xúc với nước làm bằng thép không gỉ chống ăn mòn và an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm nước HOWAKI gọn, vỏ ngoài được phun sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường chịu được ma sát cũng như là lớp áo giáp an toàn chống chọi với tác nhân môi trường bên ngoài. Hoạt động tốt nhất trong môi trường nhiệt độ 40 độ C. Phốt mài mòn được nhập khẩu trực tiếp. Có thể thay thế các linh kiện trong suốt quá trình sử dụng. Dễ dàng bảo quản theo định kỳ.

Máy bơm nước HOWAKI được ứng dụng rộng rãi trong các khu vực nhà xưởng, phun tưới mái tôn giải nhiệt nhà máy, tuần hoàn nước trong hệ thống công nghiệp. Bơm cấp nước cho cơ quan, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư. Có thể cấp nước bù áp cho các hệ thống béc phun đồng ruộng.

Máy bơm nước chính hãng HOWAKI được cung cấp rộng rãi trên thị trường máy bơm nước chính hãng bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Nhiều mẫu mã và công suất đa dạng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nước của bạn. Máy bơm nước chính hãng có giá Rẻ phải chăng, độ an toàn đảm bảo tuyệt đối vì vậy chắc chắn dòng máy bơm nước Howaki là một trong những giải pháp hữu hiệu và tốt nhất cho công việc của bạn.

Ngoài máy bơm nước Howaki chúng tôi còn cung cấp thêm một số dòng máy bơm nước chính hãng khác như Pentax, Ebara, DAB, NTP…giá cả phải chăng cũng như cam kết cung cấp chứng từ xuất xứ nguồn gốc hàng hóa đầy đủ.

Chúng tôi cung cấp hàng hóa kèm uy tín và thương hiệu cho nên chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, yên tâm, tin cậy, trong suốt quá trình sử dụng máy bơm nước.

www.bomnuocdailoan.com

error: