Máy bơm nước Hitachi

MÁY BƠM NƯỚC HITACHI CHÍNH HÃNG

Máy bơm nước HITACHI chủ yếu dùng để phục vụ cho các mục đích tăng áp lực đường ống hỗ trợ cho nguồn nước giúp chúng chảy được mạnh hơn và nhiều hơn. Khi nguồn nước được sử dụng chảy ra từ những thiết bị như vòi sen, máy tắm nóng, máy rửa chén, máy giặt…

– Máy bơm nước HITACHI được vận hành dựa vào bộ phận cảm biến dòng chảy trong máy gọi bằng cảm biến cơ hoặc cảm biến điện tử với từ chuyên dụng là rờ le. Máy bơm nước có thể cung cấp nhiều lượng nước liên tục trong cùng một thời điểm khác nhau.

– Máy bơm nước có 3 loại khác nhau như máy bơm tự động vuông WM, máy bơm tự động tròng WT, máy bơm tự động vuong Inverter và dòng sản phẩm máy bơm hút giếng sâu với cột áp hết hồn 42m mà bất kỳ loại máy bơm hút giếng dâu đặt cạn không đáp ứng được.

Máy bơm nước chính hãng HITACHI được sản xuất trực tiếp từ Thái Lan dựa vào công nghệ tiên tiến nhất đến từ thương hiệu Hitachi Nhật Bản. Sản phẩm máy bơm nước có thiết kế cao cấp cũng như đi kèm chất lượng vượt trội đảm bảo là sự lựa chọn ưu tiên và đáng đồng tiền của các nhà thầu xây dựng.

– Tất cả các trục tiếp xúc với nước của máy bơm nước Hitachi đều được đúc bằng chất liệu inox không gỉ trong khi tiếp xúc thường xuyên với nước an toàn cho người sử dụng về nguồn nước sạch. Cánh máy bơm nước được làm bằng đồng thau gia công nhiều công đoạn thích hợp hoạt động trong nhiều giờ liền cũng như hạn chế các áp lực cũng như các chất ăn mòn.

Máy bơm tăng áp HITACHI có công tắc áp lực được trang bị thêm một bộ phận ổn định tránh trường hợp công tắc bị đóng ngắt liên tục khi sử dụng lưu lượng nước thấp. Chân đế chắc chắn kiên cố đảm bảo có thể lắp đặt tại nhiều vị trí cũng như các không gian địa hình không tốt khác nhau.

– Màu sơn phun tĩnh điện đẹp mắt thân thiện với môi trường cũng như các đầu hút và đầu đẩy làm bằng inox mạ đồng chống sét hiệu quả.

– Máy bơm nước HITACHI được dùng cho hệ thống tăng áp gia đình như vòi sen, máy giặt, máy lọc nước.

Hỗ trợ cấp áp lực nước cho tưới tiêu ruộng vườn cũng như chăn nuôi gia súc.

Tăng áp lực đường ống trong nhà máy xí nghiệp và đường ống nước sinh hoạt.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng GIÁ RẺ tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, mới 100%. Nhập khẩu đầy đủ chứng chỉ chứng minh xuất xứ hàng hóa cũng như bảo hành tận nhà đảm bảo an toàn tin cậy khi sử dụng dịch vụ cũng như máy bơm nước tại công ty chúng tôi.

Xin trân trọng kính chào và rất mong được hợp tác.

www.bomnuocdailoan.com

error: