Máy bơm nước Lepono

MÁY BƠM NƯỚC LEPONO GIÁ RẺ

Máy bơm nước LEPONO được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Một quốc gia không những thuộc top đông dân nhất trên thế giới mà với nền công nghiệp sản xuất máy bơm nước rất mạnh,

Máy bơm nước chính hãng LEPONO có nhiều dòng sản phẩm tượng trưng cho nhiều công dụng khác nhau phục vụ nhu cầu của mọi người trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

+ Bơm dân dụng cánh đồng Lepono: Có dòng máy bơm mỏ chuột có khả năng tự hút nước tự mồi lần đầu và không cần phải mồi nước vào những lần sau. Máy bơm có công suất nhỏ và lưu lượng nước lớn ứng dụng nhiều trong gia đình dân dụng cũng như bơm cấp nước cho các lò hơi nhỏ. ( Mã sản phẩm: XKM, XKSM, XQM, 4XCM, XCM)

+ Bơm đầu Jet Lepono: Một trong những máy bơm tự hút lưu lượng nước phun ra mạnh mẽ với cột áp đẩy cao ưu việt. Là nhân tố giải quyết mọi vấn đề khó khăn của bạn. ( Mã sản phẩm: XJWM).

+ Bơm lưu lượng tưới tiêu: Một trong những chuyên gia cho bà con nông dân vào mùa khô cạn, với dãy lưu lương thấp nhất là 400 lít/phút thì thử hỏi có dòng máy bơm nước nào dám đứng ra sánh bằng công suất của bơm tưới tiêu Lepono hay không. Một mùa khô sẽ không còn phải lo lắng nhiều nữa khi có Lepono. (Mã sản phẩm XHM)

+ Bơm hồ bơi Lepono: Đây cũng là một trong những dòng máy bơm được yêu thích nhất trên thị trường là dòng sản phẩm thường thấy trong các trung tâm thẩm mỹ, spa, hồ bơi lớn trên khắp nước Việt Nam. Với ưu điểm là lưới lọc rác hoàn hảo ngăn cho cặn bẩn rớt vào máy.

+ Bơm ly tâm công nghiệp mặt bích Lepono: Một trong những chiếc máy bơm ly tâm trục ngang dùng nhiều trong việc phục vụ sản xuất công nghiệp. Với tiêu chí ổn định cũng như thiết kế gọn nhẹ là điểm mạnh của bơm ly tâm Lepono.

– Ngoài các dòng sản phẩm trên thì Máy bơm nước Lepono còn cung cấp thêm một số dòng như bơm chìm nhựa, bơm chìm inox, bơm trục ngang inox…với thiết kế hiện đại và nhiều tính năng ưu việt vượt trội đẳng cấp cùng với dòng điện áp phong phú như 220V và 380V đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Máy bơm nước chính hãng Lepono Giá Rẻ được phân phối rộng rãi tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Một đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng máy bơm nước chính hãng, chất lượng mới 100%. Đảm bảo cung cấp CO, CQ đầy đủ cho các dự án công trình thi công.

– Sản phẩm bảo hành 12 tháng, giao hàng nhanh và ngay. Chúng tôi cần mở rộng chi nhánh cũng như cửa hàng đại lý kinh doanh máy bơm nước chính hãng. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để có được những chính sách hỗ trợ về giá tốt nhất nhé!

www.bomnuocdailoan.com

error: