Máy bơm nước MITSUBISHI

MÁY BƠM NƯỚC MITSUBISHI

Máy bơm nước MITSUBISHI được xem là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu sản xuất các mặt hàng điện cơ gia dụng  cũng như lĩnh vực sản xuất ô tô nổi tiếng của hãng Mitsubishi.

– Máy bơm nước Mitsubishi cũng được xem là đạt chất lượng tốt cũng như đã được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng ở nước ta. Và tại sao máy bơm nước này lại được nhiều người tin dùng như vậy. Nó có đặc điểm gì nổi trội cũng như chức năng đặc biệt gì sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Máy bơm nước chính hãng Mitsubishi chủ yếu là dòng máy bơm chìm hút nước thải. Máy bơm nước thải là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, tháo nước ngập úng, lũ lụt…Và việc sở hữu được một chiếc máy bơm chìm là điều không cần phải suy nghĩ gì thêm.

– Công dụng của chiếc máy bơm chìm nước thải là dùng để hút nước từ một nơi này đẩy sang một nơi khác như vận chuyển các chất thải sinh học, hóa học, công nghiệp thực phẩm, dược liệu.

Máy bơm nước Mitsubishi có nhiều loại công suất và ứng dụng khác nhau tùy vào những trường hợp, những môi trường cụ thể mà chọn lựa cho gia dụng hoặc trong sản xuất như bơm chìm hút bùn, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm có nhiều phao chống tràn.

– Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu sản phẩm chịu nhiệt chống ăn mòn cao như nhựa tổng hợp và gang cơ học đều đạt chất lượng tiêu chuẩn của bộ môi trường đề ra. Động cơ hoạt động êm ái, bền bỉ với những thông số kỹ thuật ưu việt mang lại cho công việc của bạn những giải pháp điểm cộng tuyệt đối tăng năng suất làm việc cũng như giảm chi phí kinh tế.

Máy bơm nước Mitsubishi được ứng dụng rộng rãi trong các hồ chứa nước, bể thu nước mưa, hố thu gom xử lý nước thải, tầng hầm các khu chung cư… xử lý nguồn nước với công suất cao và lưu lượng lớn đơn giản và tiện lợi.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một trong những đơn vị công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt –  Thi Công các hệ thống xử lý nước thải. Chúng tôi cung cấp khách hàng những loại sản phẩm máy bơm nước chính hãng Mitsubishi cũng như các loại máy bơm nước của những thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới và chất lượng đảm bảo. Cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.

– Mọi chi tiết thắc mắc cũng như phản hồi về sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên qua số điện thoại Hotline để chúng tôi tiếp nhận lắng nghe và nâng cao năng lực phục vụ, cải tiến các quy trình, đổi mới phương thức chăm sóc khách hàng để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng.

– Thuận Hiệp Thành xin hân hoan chào đón!

www.bomnuocdailoan.com

error: