Máy bơm nước MITSUKY

MÁY BƠM NƯỚC MITSUKY CÔNG NGHIỆP GIÁ SHOCK

* Giới thiệu Máy Bơm Nước Mitsuky

Máy bơm nước Mitsuky có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Có nhà máy sản xuất tại Tp.hcm. Cam kết đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng, chứng nhận quản lý, chứng nhận tên thương hiệu ngay khi giao hàng. Hàng hóa đảm bảo chất lượng, bảo hành 12 tháng.

Máy bơm nước Mitsuky chính hãng đa số phục vụ cho ngành công nghiệp nên thường là những dòng sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang. Thiết kế cứng cáp chắc chắn cùng với cánh quạt máy bơm to quạt được nhiều nước.

Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng. Gang cơ học được gia công dập nổi nhiều công đoạn trước khi đưa vào sản xuất. Màu sơn phun tỉ mỉ kỹ càng thân thiện với môi trường và tạo vỏ bảo vệ bên ngoài so với môi trường làm cho màu sắc máy bơm nước tồn tại lâu dài theo thời gian dài.

 Máy bơm nước Mitsuky chính hãng có thêm một dòng máy bơm ly tâm trục ngang rời trục kiểu dáng tương tự như các máy bơm chữa cháy của các hãng châu âu thường được dùng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy với dãy lưu lượng vượt trội và cột áp phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Với dòng máy bơm nước trục ngang ly tâm liền trục có motor nối liền với động cơ hoạt động mạnh mẽ hết năng suất làm việc, bên trong có động cơ bảo vệ quá tải nhiệt tránh những trường hợp ngoài ý muốn như quá tải.

Máy bơm nước lưu lượng cánh ly tâm với các cỡ nòng lớn nhỏ khác nhau và dòng điện áp ổn định, kích thước gọn lắp đặt nhiều vị trí địa thế khác nhau nên được dùng nhiều trong ngành tưới tiêu nông và công nghiệp với model CST

Giá thành của một chiếc máy bơm nước chính hãng Mitsuky có thể thương lượng tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Những chính sách giá khuyến mại cũng như hỗ trợ thanh toán sau khi mua hàng, vận chuyển miễn phí và bảo hành tại chân công trình.

may-bom-nuoc-mitsuky-chinh hang

* Ưu điểm & Ứng dụng của Máy Bơm Nước Mitsuky

Máy bơm nước Mitsuky CN: là dòng máy bơm nước chính hãng Mitsuky ly tâm trục ngang có motor và đầu máy bơm nước được lắp đặt liền trục với nhau. Các mắc xích kết nối quan trọng được làm bằng chất liệu inox không gỉ, các mặt bích thiết kế chuyên nghiệp phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 Chân đế máy bơm nước vững chãi cũng như hộp điện để trên thân motor tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường xung quanh ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy.

Máy bơm nước Mitsuky CNS: một chuyên gia trong dòng máy bơm nước tự hút cánh hở. Ưu điểm của nó là có thể vận chuyển tuần hoàn nước ngay khi nước có lẫn trộn với không khí. Đầu bơm chắc chắc sử dụng cho các ngành công nghiệp nặng như sơn, nhựa và dệt may.

Máy bơm nước Mitsuky FP: Máy bơm cao áp sừng trâu thiết kế cao dùng cho các hệ thống xây dựng và chữa cháy dùng cho nước sạch, hệ thống xịt rửa, tháp giải nhiệt, hồ bơi gia đình.

Máy bơm nước Mitsuky Inline : Máy bơm nước trục đứng bù áp cho đường ống ứng dụng nhiều trong các hệ thống lò sưởi cũng như là bột giấy, thực phẩm và hóa chất

Tất cả máy bơm nước Mitsuky chính hãng giá rẻ đều được cung cấp thêm mặt bích kèm theo, và giá thành của mỗi chiếc máy bơm nước đều tương đối tốt so với mặt bằng chung trên thị trường chính.

Ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các mục đích của con người từ thoát nước thủy lợi, tưới tiêu nông nghiệp, hệ thống chữa cháy công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí cũng như là trong ngành công nghiệp hóa chấtung-dung-may-bom-nuoc-mitsuky-www-bom-nuoc-dai-loan-com

– Vô vàn những ưu điểm của sản phẩm máy bơm nước Mitsuky chính hãng cũng như dịch vụ tư vấn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm máy bơm nước chính hãng tuyệt vời giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như nâng cao năng suất làm việc. 

* Vì sao nên mua Máy Bơm Nước Mitsuky tại Thuận Hiệp Thành

Thuận Hiệp Thành là một đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các loại máy bơm nước Mitsuky chính hãng giá rẻ trải dài khắp dãy đất hình chữ S của Việt Nam. Với một hệ thống đại lý phân phối rộng và quy mô tầm cỡ chúng tôi tự tin tạo cho quý khách hàng sự tin cậy trong suốt quá trình sử dụng vì không lo là mua ở nơi xa thì bảo hành khó khăn.

BƠM ĐỊNH LƯỢNG PRMINENT CHÍNH HÃNG

Máy bơm nước chính hãng Mitsuky được bảo hành 12 tháng tận nơi sử dụng với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và linh hoạt giải quyết khi cấp bách. Cho mượn tạm sản phẩm thay thế trong khi chờ sửa chữa.

Đặt hàng 3-5 ngày với những sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cũng như dùng để bơm cho lưu chất dung dịch đậm đặc hơn nước

Giao hàng nhanh chóng đảm bảo, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng cho cho mình những sản phẩm máy bơm nước Mitsuky phù hợp.

Cung cấp đầy đủ chứng chỉ hồ sơ hợp lệ cho các công trình nhà nước. 

 Chúng tôi chuyên cung ứng các loại Máy bơm nước Mitsuky được dùng trong lĩnh vực bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp, bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy, bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật, bơm nước thải, bơm hóa chất, bơm bột giấy…hoặc làm theo yêu cầu đặt hàng.

www.bomnuocdailoan.com

error: