Máy bơm nước PURITY

MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG PURITY

– Công ty Thuận Hiệp Thành chính thức phân phối máy bơm nước thương hiệu PURITY tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Đầy đủ chứng từ CO,CQ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng kể từ ngày xuất kho.

PURITY PUMP là thương hiệu bơm của Ý, nhà máy đặt tại Trung Quốc, hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, nên chất lượng ổn định, phù hợp cho mục đích nông nghiệp lẫn công nghiệp .

Máy bơm nước chính hãng PURITY gồm các dòng máy bơm nước sau:

1/ PURITY CÔNG NGHIỆP THÂN VUÔNG: Motor và nắp quạt gió thiết kế vuông chắc chắn theo kiểu dáng Ý công suất đến 30 HP.

2/ MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP PURITY THÂN TRÒN: Có thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp.

Đây là bơm liền trục công suất đạt tới 50hp, 60hp, 75hp, có cả hàng 1 pha -220V cho công suất 2hp và 3 hp mà các hãng bơm khác không có được, và hàng hiện đang có sẵn trong kho THT

3/ PURITY DÂN DỤNG: thiết kế theo dạng thân vuông gồm các loại :

– Bơm lưu lượng tưới tiêu đến 4HP

– Bơm đẩy cao công suất lên tới 4HP

– Bơm đầu Jet, dùng đẩy cao và hút đường ống

4/ MÁY BƠM CHÌM PURITY:

 – Bơm chìm nước sạch công suất đến 3 HP

 – Bơm chìm nước thải công suất lên đến 30HP

– Ưu điểm của dòng máy bơm nước PURITY chính là thiết kế hiện đại đa dạng công suất cũng như kết cấu chắc chắn, hoạt động liên tục, kết nối liền trục, thiết bị bảo vệ giảm ồn và chống rung tốt, hộp bảo vệ quá tải nhiệt đảm bảo cho máy bơm nước hoạt động mạnh mẽ trong nhiều giờ liền mang lại năng suất làm việc cao cũng như tiết kiệm kinh tế xây dựng

Máy bơm nước PURITY được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống hằng ngày từ gia đình cho đến sản xuất như tăng áp lực đường ống cho các khu vực cấp nước yếu, bơm ly tâm được dùng cấp nước tuần hoàn qua lại trong các khu công nghiệp, nhà máy tiện lợi và an toàn.

Máy bơm nước PURITY có chính sách bán hàng như sau: Chiết khấu cho cửa hàng đại lý và công ty thương mại ngành bơm sẽ được tư vấn cụ thể và tỉ mỉ hơn khi quý khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

– Hàng xuất kho đều có hóa đơn tượng trưng đi đường, nếu khách lấy hóa đơn đủ 100% thì cộng thêm 10% VAT.

– Bảo hành máy bơm nước chính hãng trong vòng 1 năm tận chân công trình, khi chẳng may có sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng quý khách hàng căn cứ vào phiếu bảo hành gọi ngay Hotline trên giấy chúng tôi sẽ cho nhân viên bảo trì giải quyết trong vài giờ đảm bảo tiến độ công việc của bạn không bị trì trệ.

Xin hân hạnh chào đón quý khách hàng.

www.bomnuocdailoan.com

error: