Máy bơm nước THT

MÁY BƠM NƯỚC THT – Thương hiệu của Thuận Hiệp Thành

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành hình thành và phát triển cho đến nay là được hơn mười năm, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng tại Việt Nam. Một trong những dòng sản phẩm tạo nên tên tuổi của chúng tôi đó chính là máy bơm nước THT.

Máy bơm nước THT được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại nhà máy Trung Quốc. Với giá thành cho một sản phẩm máy bơm nước tương đối mềm so với thị trường, chất lượng đảm bảo, hàng hóa mẫu mã mới 100% được người tiêu dùng tin cậy trong nhiều năm qua.

Máy bơm nước chính hãng THT với thiết kế đơn giản, cấu tạo chắc chắn, hoạt động giữa motor và các bo mạch liền kề thống nhất trơn tru vận hành theo cơ chế tự động. Dây đồng nguyên chất quấn quanh motor chịu nhiệt cao. Hộp bảo vệ bên trong ngăn chặn quá tải cũng như những trường hợp không mong muốn như bị rớt pha.

– Động cơ mạnh mẽ hoạt động êm ái cũng như khả năng chống ồn và giảm rung cực kỳ hiệu quả không ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh. Dễ dàng lắp đặt cũng như bảo dưỡng định kỳ theo quy định.

Máy bơm nước THT vỏ ngoài máy bơm được phủ một lớp phun sơn tĩnh điện chống ăn mòn cũng như những tác động xung quanh môi trường. Nhiệt độ hoạt động thích hợp theo môi trường là 40 độ C.

– Với giá thành hợp lý nên máy bơm nước THT đã là người bạn khá thân thuộc với người tiêu dùng từ thành thị cho đến nông thôn nhà nhà ai cũng có cho mình một chiếc máy bơm THT phục vụ đời sống sinh hoạt như tăng áp cho đường ống dân dụng, đẩy cao từ mặt đất lên lầu cao, tưới tiêu cho ruộng vườn, tuần hoàn cấp nước cho công nghiệp nhà xưởng, hút nước thải, bùn cho bể xử lý…và nhiều ứng dụng khác nữa.

Máy bơm nước THT được trưng bày rộng rãi tại showroom chúng tôi cũng như phân phối rộng khắp các tỉnh thuộc lãnh thổ đất nước Việt Nam với rất nhiều mẫu mã và công suất khác nhau.

– Quý khách hàng có nhu cầu cần quan tâm nhưng không biết phải lựa chọn như thế nào cho phù hợp hãy nhanh tay bấm số điện thoại trên website của chúng tôi  để được nhân viên kinh doanh tư vấn những thông tin cực kỳ bổ ích cho bạn.

– Chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như chủ động giới thiệu những chiếc máy bơm nước chính hãng phù hợp với giá trị kinh tế tài chính cũng như góp phần giải quyết những khó khăn của bạn trong công việc và tiết kiệm các khoản chi phí không đáng khác nữa.

Hãy đến để chúng tôi được phục vụ các bạn!    

www.bomnuocdailoan.com

error: