Máy bơm nước WALRUS

MÁY BƠM NƯỚC WALRUS CHÍNH HÃNG

Máy bơm nước WALRUS trực thuộc tập đoàn Walrus của Đài Loan được thành lập từ năm 1967. Trong quá trình nghiên cứu và sáng tạo phát triển lĩnh vực máy bơm nước đã trải qua được gần 50 năm. Máy bơm Walrus ra đời với tôn chỉ là làm hài lòng tất cả quý khách hàng với khái niệm một chiếc máy bơm nước hoàn hảo về giá cũng như về chất lượng.

Máy bơm nước chính hãng WALRUS đạt chứng nhận ISO9001 kết hợp với motor IE3-IE4 hoàn hảo tạo nên những chiếc máy bơm nước mát về giá trị kinh tế cũng như bình ổn về tuổi thọ.

Máy bơm nước được thiết kế với cánh đa tầng khi hoạt động sẽ giảm thiểu tiếng ồn thấp nhất giúp cho máy bơm nước hoạt động mạnh mẽ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng đồng thời đảm bảo năng suất làm việc. Động cơ máy bơm nước có hộp bảo vệ quá tải nhiệt tránh các trường hợp quá tải.

– Bộ phận tiếp xúc với máy bơm nước được làm bằng chất liệu inox không gỉ tạo cảm giác an toàn vệ sinh cho nguồn nước sử dụng. Những thành phần còn lại của máy bơm được làm bằng các chất liệu gang cơ học hoặc nhựa tổng hợp nhập khẩu Châu Âu không độc hại và gây ô nhiễm môi trường. Màu sắc sơn thân thiện cũng như thiết kế sang trọng.

– Có công tắc bảo vệ nhiệt độ bên trong máy bơm nước. Ngăn ngừa không cho chất lỏng tràn vào cũng như giữ nhiệt độ nhất định 55 độ C.

Máy bơm nước WALRUS có nhiều dòng sản phẩm với nhiều công dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong đời sống hằng ngày của chúng ta như:

+ Máy bơm gia đình dân dụng Walrus: Thích hợp dùng cho việc bơm vận chuyển nước sạch tuần hoàn trong hệ thống gia đình. Cấp nước cho các khu chung cư, cao ốc. Hệ thống cấp nước tự động và tăng áp lực nước tưới mái tôn.

+ Máy bơm công nghiệp Walrus: Dùng cho hệ thống công nghiệp, hệ thống xịt rửa, tăng áp lực đường ống nước, vận chuyển dung dịch chất lỏng hoặc làm vườn thủy lợi, tưới tiêu.

+ Máy bơm chìm hút nước thải Walrus:

R series:Dùng cho nước biển, nuôi trồng thủy hải sản

 C series:Loại bơm chìm có phao công tắc dùng cho những công việc đòi hòi tính chính xác cao.

D series: Dạng đế thấp có thể hút cạn những cặn bẩn, thấp tối đa 3mm

+ Máy bơm nước hồ bơi: Ứng dụng rộng rãi trong các khách sạn cao cấp, trường học, resort, spa.

– Tất cả những dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng Walrus GIÁ CỰC RẺ với đa dạng công suất cũng như mẫu mã khác nhau được phân phối trực tiếp tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Sản phẩm máy bơm nước được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan cam kết đầy đủ chứng chỉ xuất xứ hàng hóa.

– Cam kết giao hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng tận nhà tạo cho người sử dụng sự an toàn và tin cậy trong khi sử dụng máy bơm nước cũng như dịch vụ tư vấn sản phẩm tại công ty chúng tôi.

www.bomnuocdailoan.com

error: