Máy bơm nước WILO

MÁY BƠM NƯỚC WILO CHÍNH HÃNG

Máy bơm nước WILO một thương hiệu chuyên gia trong lĩnh vực máy bơm nước nhập khẩu từ Đức có nhiều ưu điểm vượt trội ra đời từ năm 1872. Wilo có rất nhiều đại lý trên khắp thế giới tại Đức, Hàn, Ấn Độ, Mỹ…Và có mặt tại Việt Nam đã gần 20 năm.

Máy bơm nước WILO đa dạng về mẫu mã sản phẩm từ dân dụng gia đình cho đến công nghiệp sản xuất. Với những chiếc máy bơm nước thông minh ưu việt nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện và màu sắc sơn thân thiện với môi trường và hơn thế nữa dòng máy bơm nước nhập khẩu có giá vô cùng dễ chịu cho những nhà thầu xây dựng những công trình có thể tiết kiệm tối đa giá thành kinh tế cho mình.

– Ưu điểm của máy bơm nước chính hãng Wilo có chất lượng tốt ổn định căn cứ theo phản hồi đánh giá từ nhiều người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Tất cả những vật liệu cấu thành sản phẩm có độ bền cao.

– Động cơ hoạt động êm ái và bền bỉ theo thời gian sử dụng với công năng vận động mạnh mẽ và siêu tiết kiệm điện. Có hộp bảo vệ chống quá tải nhiệt thông minh và an toàn cho máy bơm nước và cho người sử dụng. 

Máy bơm nước Wilo được ứng dụng trong các trường hợp như tăng áp lực cho nguồn nước yếu như tại các vòi sen, máy tắm nước nóng.

Hỗ trợ trong việc hút sâu và đẩy cao tại các tòa nhà cao tầng.

Có độ hút sâu tối đa 9m cho các loại giếng khoan.

Hoặc máy bơm chìm nước thải phục vụ cho những công việc trong hệ thống xử lý nước bẩn, bể ngầm…

Máy bơm nước Wilo được phân phối chính hãng có tem nhập khẩu với mộc đỏ dán trên vỏ thùng. Tem bảy màu chống hàng giả của Wilo do Bộ Công An cấp được dán tỉ mỉ kỹ càng trên thân máy bơm nước. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ.

– CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là đại lý phân phối dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng Wilo tại Việt Nam. Cam kết hàng mới nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Bảo hành 24 tháng kể từ ngày xuất kho.

– Cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tiếp cho những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm nước nhưng không biết chọn lựa thế nào cho phù hợp cũng như bảo hành sản phẩm tận nhà đảm bảo an toàn và tạo niềm tin cậy cho bạn khi chọn mua máy bơm nước tại công ty chúng tôi.

– Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm máy bơm nước xin vui lòng liên hệ số điện thoại của nhân viên kinh doanh trên website để được hỗ trợ và phản hồi thông tin sớm nhất nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: