Máy bơm nước Zenit

MÁY BƠM NƯỚC ZENIT SIÊU RẺ CHÍNH HÃNG 

Máy bơm nước ZENIT là một sản phẩm trực thuộc tập đoàn Zenit. Một sản phẩm đạt chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu nhập khẩu từ Italy. Với công suất và mẫu mã đa dạng hiệu suất làm việc cao tuổi thọ lâu dài.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối dòng sản phẩm máy bơm nước Zenit nên trong kho chúng tôi luôn dự trữ đầy ấp những model thông dụng nhất và khi cần đến Zenit hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Thuận Hiệp Thành các bạn sẽ có ngay trong tay mình một chiếc máy bơm chìm cho hệ thống xử lý nước thải phù hợp.

Máy bơm nước ZENIT có hiệu suất bơm hoạt động cao đáp ứng cho người sử dụng về mặt lưu lượng cũng như cột áp trong thực tế. Tất cả những vật liệu chế tạo sản phẩm được gia công kỹ càng cũng như có những thiết kế hợp lý và nâng tính thẩm mỹ hiện đại cho máy bơm chìm.

– Hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn cấp độ kính nước bảo vệ IP68 chuẩn lớp cách nhiệt H trên 180 độ C. Bên trong động cơ có chế độ bảo vệ quá tải nhiệt tránh các trường hợp chạy quá tải không mong muốn.

– Máy bơm chìm nước thải Zenit được sử dụng 3seal cơ khí 2 seal silicon carbide và 1 alumina graphite có khả năng chống mài mòn và chịu nhiệt trong môi trường nước thải.

– Thiết kế đơn giản liền trục dễ dàng bảo quản và sử dụng, thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí và địa hình khác nhau do kích thước nhỏ gọn.

– Một trong những ưu điểm vượt bậc của máy bơm nước chính hãng Zenit đó chính là có nhiều kiểu lắp đặt khác nhau như:

Kiểu D: Là dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải nhưng đặt trên cạn ( lắp khô )

Kiểu B: Là máy bơm chìm nước thải có gắn kèm khớp nối tự động auto coupling dễ dàng và tiện lợi trong việc kéo và thả máy bơm nước.

Kiểu C: Máy bơm chìm nước thải lắp đặt theo hướng tự do không cần khớp nối nhanh.

Kiểu A: Là loại máy bơm chìm nước thải thông dùng sử dụng đường ống mềm kết nối với máy bơm nước.

Máy bơm nước ZENIT thường được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải và cấp thoát nước công nghiệp. Xử lý nước thải, bể bùn lắng tụ, bể thu nhận nước thải cũng như là xử lý nước trong nông nghiệp.

– Các dòng sản phẩm tiêu biểu như:

+ Máy bơm chìm hút nước thải Zenit đầu gang, vỏ gang : DGO

+ Máy bơm chìm nước thải sau giai đoạn lắng khử : DGE

+ Máy bơm chìm nước thải Zenit cao áp : APS

+ Máy bơm chìm nước thải cắt rác, chống tắc nghẽn : GRS, GRN

+ Máy bơm chìm nước thải inox, chống ăn mòn, hóa chất.

– Hãy cùng sử dụng những chiếc máy bơm nước chính hãng này để phục vụ cho các nhu cầu cần thiết trong công trình của bạn ngay bây giờ nhé. Hotline phục vụ 24/7 chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa.

www.bomnuocdailoan.com

error: