Máy bơm nước CHEONSEI

BƠM ĐỊNH LƯỢNG CHEONSEI

Bơm định lượng CHEONSEI chính là một trong những loại máy bơm đặc biệt trong ngành thủy lực. Là loại máy bơm dùng để bơm các dung dịch chất lỏng không phải là nước, có xíu độ ăn mòn cũng như kết dính cao như để chiết rót các dung môi hóa chất độc hại dùng cho các ngành công nghiệp mà công việc đó không sử dụng bằng tay được như hóa chất, thực phẩm, dược liệu.

Bơm định lượng CHEONSEI vận hành với áp suất làm việc cao đi kèm với độ chuẩn xác có thể điều chỉnh dòng chảy lưu lượng với việc điều chỉnh đường kính hành trình màng bơm từ thấp đến cao tùy theo nhu cầu công việc.

– Bơm định lượng CHEONSEI cấu tạo theo nguyên tắc khép kín đồng trục không rò rỉ chất lỏng, hoạt động với động cơ êm ái, bền bỉ không gây ra những tạp âm như tiếng ồn không mong muốn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và với một thiết kế chắc chắn cứng cáp nó đem lại cho máy bơm khả năng chống ma sát cũng như mài mòn tốt với môi trường bên ngoài.

– Các nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm có độ chính xác cao, chống ăn mòn hiệu quả giúp máy bơm hoạt động mạnh mẽ hết công suất trong nhiều giờ liên tục.  Bên trong có gắn thêm một bộ phận quá tải nhiệt bảo vệ động cơ Kéo dài tuổi thọ sản phẩm bền lâu.

Có 2 kiểu bơm định lượng là loại treo trên tường và loại chân đế cố định. Nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, dễ vận hành sử dụng chính là những đặc điểm của bơm định lượng Cheonsei này. Nó thích nghi với hầu như mọi địa hình, mọi không gian, thời gian khác nhau với khả năng chống thấm nước siêu việt đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Một trong những biện pháp ưu tiên hàng đầu giải quyết các vấn đề nan giải.

Vật liều đầu bơm đa dạng tùy theo tính chất môi trường dung dịch các chất cần bơm vào mà chọn loại phù hợp như PVDF, SS316

Bơm định lượng CHEONSEI được dùng nhiều trong hồ bơi như điều chỉnh độ PH, dùng để định lượng cho các hệ thống làm mát thiết bị, dùng để bơm các loại dung dịch dung môi hóa chất khác nhau,.

Dùng chiết rót các dung dịch trong ngành xăng, dầu, phun sơn, dệt nhuộm, sản xuất giấy và bột giấy cũng như dùng cho hệ thống xử lý nước thải và một số ngành công nghiệp tổng hợp khác nhau.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là đơn vị đại diện và phân phối bơm định lượng chính hãng Cheonsei chính hãng, nhập khẩu, mới 100%. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc cung cấp đầy đủ các giấy tờ CO, CQ.

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trực tiếp tận nơi công trình nhanh chóng gọn lẹ. Ngoài dòng bơm định lượng Cheonsei chúng tôi còn cung cấp dòng Bơm thùng Phuy Cheonsei. Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thêm chi tiết về máy bơm chính hãng các loại cũng như chính sách giá cả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ để có được những thông tin bổ ích.

www.bomnuocdailoan.com

error: