Máy nén khí SWAN

MÁY NÉN KHÍ SWAN CHÍNH HÃNG GIÁ CỰC RẺ

Máy nén khí SWAN là một trong những loại máy nén khí thuộc dạng piston cung cấp một lượng khí ưu việt do bình chứa khí lớn. Các thiết bị bảo vệ mất dầu buộc bôi trơn hiệu quả. Sử dụng bền tuổi thọ cao. Màu sơn tĩnh điện chống mài mòn tốt chịu nhiệt chống rỉ sét và sử dụng bền lâu.

Ưu điểm đầu tiên của máy nén khí Swan là có thể vận hành liên tục trong vòng 24h. Một số loại công suất được chỉ định theo thiết kế đặc biệt yêu cầu từ phía khách hàng. Thiết kế chắc chắn, có 4 bánh xe di chuyển dễ dàng trong suốt quá trình vận hành. Kết cấu gọn có thể sử dụng trong bất kỳ phạm vi cũng như không gian địa hình nào.

Máy nén khí Swan có hệ thống lọc dầu bôi trơn bắt buộc hiệu quả lâu dài thường xuyên được vệ sinh không lo bụi bắng bán vào làm hư hại hay hao mòn các linh kiện kèm theo bên trong máy nén khí.

Máy nén khí Swan có bảng điều khiển thiết bị thông minh căn cứ vào lượng sử dụng tự động điều tiết và thiết kế phù hợp với công năng của hệ thống điều khiển bảo vệ đa trọng lượng, đèn biểu hiển thị trạng thái vận hành. Có thể dễ dàng quan sát hoạt động cũng như những biến đổi của chiếc máy nén khí trong khi vận hành.

Cung cấp lượng khí nén cực kỳ ổn định cho công việc vì dung tích bình chứa siêu lớn. Bình chứa khí còn được phun cát xử lý chủ động bảo vệ môi trường và bề mặt nhẵn bóng bền lâu theo thời gian.

Máy nén khí còn có một độ dài tuổi thọ đáng mơ ước so với các loại máy nén khác do thân máy nén khí được thiết kế ưu ái cho một kết cấu cực kỳ đặc biệt bản quyền riêng dùng các chất liệu kim loại hút và tản nhiệt tốt cùng với quạt gió lớn có hiệu quả rất tốt và kéo dài tuổi thọ sản phẩm máy nén khí.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy nén khí Swan GIÁ RẺ rộng rãi với người tiêu dùng. Sản phẩm cung cấp giấy chứng nhận xuất xưởng và tem phiếu bảo hành chính hãng. Bảo hành 12 tháng trực tiếp tận chân công trình. Kho bãi nhiều mẫu mã công suất phổ biến có thể chọn lựa khác nhau đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của người sử dụng.

Chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên website hoặc để lại email cho chúng tôi thuận tiện trong việc liên hệ.

Thuận Hiệp Thành có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối máy bơm nước chính hãng các loại trên toàn quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác uy tín về đưa những sản phẩm máy bơm nước chất lượng của mình đến phục vụ cộng đồng. Quý khách hàng quan tâm xin hãy liên hệ cùng chúng tôi xây dựng và phát triển thương hiệu của chúng ta ngay hôm nay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: