Bình Tích Áp VAREM

BÌNH ÁP LỰC VAREM – NHẬP KHẨU ITALY

– Trong hệ thống xây dựng hiện nay có sử dụng nhiều thiết bị máy móc trong đó có bình áp lực. Bình áp lực hầu như được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày của chúng ta tùy theo dung tích lớn nhỏ và áp lực đường ống khác nhau.

– Bình áp lực bán chạy nhất hiện nay trên thị trường là bình áp lực Varem. Bình áp lực Varem nó hoạt động như một bồn chứa vận hành theo nguyên tắc nén áp suất tích trữ nguồn năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho việc cân bằng hệ thống thủy lực, hệ thống máy bơm nước khi cần thiết. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italy có đầy đủ chứng chỉ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa đảm bảo cho người tiêu dùng.

Bình Áp Lực VAREM có tem chống hàng giả được xử lý rất kỹ thuật trên thân bình và đó là dấu hiệu mà những loại hàng giả, hàng nhái khác không có cách nào bắt chước được. Màu sơn cố định là màu đó và cũng có thể gia công đổi màu theo nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

– Thiết kế chắc chắn cân đối với chân đế vững chãi, màu sơn phun tĩnh điện thân thiện với môi trường chịu nhiệt chịu mài mòn tốt với tác động từ môi trường bên ngoài giúp cho bình tích áp vận hành êm ái cũng như hoạt động mạnh mẽ trong nhiều giờ liên tục mà không gây ra những chấn động không đáng có ảnh hưởng đến năng xuất làm việc.

Bình áp lực chính hãng Varem có nhiều loại áp suất 8bar, 10bar, 16 bar và bình giãn nở loại 8bar. Nhiều dung tích khác nhau từ 24l cho đến 2000l phục vụ cho những dự án công trình lớn nhỏ không giống nhau.

– Giá cả của một chiếc bình áp lực Varem là không quá đắt đỏ so với thị trường tiêu thụ so với những công dụng và ưu điểm mà nó đem đến cho bạn. Bình tích áp Varem chính là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà thầu thi công công trình.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên thi công lắp đặt mua bán sản phẩm máy bơm nước chính hãng cũng như bình áp lực GIÁ RẺ trên thị trường Việt Nam.

– Sản phẩm bình tích áp được hỗ trợ bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất kho.

– Những chính sách giá cả cũng như là chiết khấu khuyến mãi hậu mãi khác nhau sẽ được nhân viên tư vấn kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin hết sức chi tiết và tỉ mỉ kèm bổ ích về bình tích áp góp phần cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích công việc của bạn.

www.bomnuocdailoan.com

error: