Bình Tích Áp PURITY

BÌNH TÍCH ÁP PURITY TRONG HỆ THỐNG THỦY LỰC

– Một vài hệ thống thủy lực hoạt động liên tục cần một lượng lớn thể tích dung dịch nước trong khoảng thời gian ngắn vì vậy nên chúng ta cần phải sử dụng một thiết bị kèm theo đó chính là bình tích áp.

Bình tích áp hay còn gọi là bình áp lực có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cũng như những ưu điểm khác  và chi phí vận hành cũng được giảm đi đáng kể. Nó vận hành trong hệ thống truyền dẫn thủy lực được điều hòa năng lượng thông qua áp suất chất lỏng.

– Bình tích áp có 2 thành phần vỏ và lõi. Vỏ thép chất liệu chịu áp suất cao, lọi cao su và lõi bao quanh chứa khí Ni tơ.

Bình tích áp PURITY có nhiều dung tích lớn nhỏ khác nhau từ 24Lít cho đến 300Lít có nhiều kiểu dáng từ ngang cho đến đứng có chân chắc chắn bền bỉ theo thời gian. Màu sắc sơn phun tĩnh điện được cho là thân thiện với môi trường xung quanh.

– Chất liệu kim loại bền, chịu nhiệt độ cao. Loại đứng có 4 chân chắc chắc chống ồn giảm rung shock hiệu quả mang lại năng suất làm việc cao trong suốt quá trình vận hành qua đó góp phần tàm tăng tuổi thọ sản phẩm lâu dài..

– Màng EPDM cao su tự nhiên chịu nhiệt dẻo dai ngăn chặn không cho khí nito tràn ra ngoài. Áp lực tối đa bình tích áp Purity có thể chịu được là 10bar.

Bình tích áp PURITY có xuất xứ từ Trung Quốc – China. Bảo hành được 12 tháng trực tiếp từ nhà cung cấp. GIÁ RẺ trên thị trường được nhiều kỹ sư công trình kiến trúc lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các công việc của mình như tích trữ nguồn năng lượng thủy lực.

+ Tạo sự cân bằng giữa lực sinh và tải trọng của hệ thống máy bơm nước.

+ Là mộ trong những vệ sỹ đắc lực hỗ trợ tốt cho hoạt động của hệ thủy lực khi có sự cố

Bình tích áp Purity được phân phối nhiều mẫu mã phong phú đa dạng tại Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi còn nhận gia công màu sơn theo nhu cầu của Quý khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian dài.

– Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm Máy Bơm Nước Chính Hãng PURITY cũng như các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng khác các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline trên tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhiệt tình từ giây phút các bạn thắc mắc nhé.

– Xin trân trọng kính chào và hi vọng được có cơ hội hợp tác.

www.bomnuocdailoan.com

error: