BƠM ĐỊNH LƯỢNG

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

– Trong ngành thủy lực thì máy bơm định lượng là một trong những sản phẩm không thể thiếu, nó đòi hỏi độ chính xác cũng như tỉ mỉ khá cao cho những công việc vận chuyển các chất lỏng. Máy bơm định lượng là những loại máy bơm có thể tích lưu lượng bơm tương đối là thấp, có thể điều chỉnh các dãy lưu lượng bằng tay ( điều khiển cơ ) hoặc bằng điện tử tùy thuộc vào các thương hiệu và công nghệ mà bơm định lượng có được.

– Là dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nên giá cả có chút cao hơn so với các loại máy bơm nước thông thường khác nhưng được cái là chạy bền, êm, giải quyết được nhiều công việc khó khăn đòi hỏi cao, động cơ bền bỉ tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài.

Máy bơm định lượng dùng để bơm các dung dịch chất lỏng có độ ăn mòn, chất kết dính cao hơn nước. Chủ yếu để xử lý các chất như axit, kiềm, những chất dễ bắt lửa trong nhiều điều kiện nhiệt độ và áp suất cao những chất sệt như keo chẳng hạn.

Máy bơm định lượng có nhiều loại khác nhau từ bơm định lượng cơ, bơm định lượng điện tử, dạng màng, dạng pittông với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như : Bluewhite, Hanna, Etatron, OBL, Dousero, Injecta…có nguồn gốc chứng nhận xuất xứ rõ ràng đảm bảo những chứng chỉ cung cấp hợp lệ và giá cả phải chăng cho từng dòng sản phẩm.

Máy bơm định lượng được sử dụng rộng rãi trong tất cả những lĩnh vực trong đời sống hằng ngày của chúng ta như trong ngành xăng, dầu, chế biến thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước thải, bơm dung môi, sử dụng trong phòng thí nghiệm cũng như được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp bơm hóa chất, hóa chất độc hại.

Máy bơm định lượng hoạt động theo nguyên tắc khép kín, những linh kiện bộ phận cấu tạo nên sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng và có chức năng đặc biệt là chịu được mài mòn cũng như ma sát tốt cho hoạt động thường xuyên trong môi trường chất có nhiệt độ cao. Vì vậy khi sử dụng rất an toàn và tiết kiệm chi phí kinh tế mang lại hiệu quả cao trong công việc.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một trong những nhà phân phối chịu trách nhiệm phân bổ các mặt hàng bơm định lượng, máy bơm nước chính hãng trên toàn lãnh thổ đất nước Việt Nam. Với vô vàn những mẫu mã đa dạng và phong phú về công suất, chất liệu màng bơm chắc chắn sẽ giải quyết mọi yêu cầu trong công việc của quý khách hàng.

– Mọi chi tiết nhu cầu cần mua hàng xin quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline trên website để có thêm nhiều thông tin bổ ích sớm nhé. Xin chân thành cám ơn và kính chào.

www.bomnuocdailoan.com

error: