BƠM ĐỊNH LƯỢNG INJECTA

BƠM ĐỊNH LƯỢNG INJECTA

“Injecta” là một trong những nhà sản xuất máy bơm định lượng hàng đầu thế giới nói chung và ở Italia nói riêng kể từ những năm 1989. Hoạt động liên tục và xuyên suốt trong hơn 40 năm qua với những dòng sản phẩm máy bơm định lượng Injecta được thiết kế với nhiều công suất kiểu dáng công năng khác nhau nhưng vẫn hiên ngang đứng vững vị trí hàng đầu và được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn trong nhiều năm qua.

Bơm định lượng INJECTA sơ lược có 3 kiểu bơm khác nhau, bơm định lượng Injecta dạng điện tử, bơm định lượng Injecta kiểu motor màng, bơm định lượng Injecta kiểu motor piston. Công suất máy bơm từ 14W cho đến 750W với dãy lưu lượng đáng mơ ước mà các dòng sản phẩm bơm định lượng khác không đáp ứng được.

Bơm định lượng INJECTA ưu điểm nổi bật với tính năng có thể tự động điều chỉnh các mức lưu lượng đặc biệt là có thể điều chỉnh được số lẻ theo yêu cầu bằng nút vặn với loại bằng cơ, dạng điện tử thì tiện lợi hơn với màn hình hiển thị trực tiếp theo dõi dễ dàng. Có  3 dạng màng thông dụng là PVC, PP và Inox 316 chịu được nhiệt độ cao.

Bơm định lượng INJECTA thông số sai lệch cho phép là 1% bơm được những chất lỏng có độ dính cao, công suất lớn. Nhiệt độ bơm được từ 0 cho đến 90 độ C. Cấp độ chứng nhận bảo vệ cho máy là IP55. Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Italia. Độ ồn và khả năng chống rung tốt mang lại sự tin cậy cũng như an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình vận hành máy bơm định lượng.

Bơm định lượng được phân phối bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành với nhiều mẫu mã đa dạng đa chức năng và được thiết kế chắc chắn kiên cố với lớp sơn phun tĩnh điện thời trang sạch sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái. Giá thành sản phẩm tương đối so với mặt bằng chung của thị trường bơm định lượng.

Chúng tôi nhận thiết kế hệ thống máy bơm nước chính hãng cho nhà máy, xí nghiệp, lặt đặt tư vấn khảo sát cho dự án, công trình lớn. Với những kỹ sư chuyên nghiệp, kỹ thuật thành thạo được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, những tư vấn viên kinh doanh trẻ đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm vốn có chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, giá trị cũng như đưa ra những phương pháp giải quyết hiệu quả cho công việc của bạn.

Quý khách hàng, nhà thầu xây dựng, cửa hàng đại lý có nhu cầu mở rộng mặt hàng kinh doanh của mình mang lại nhiều hơn 1 nguồn lợi nhuận thì hãy tìm đến với chúng tôi ngay nhé. Cùng nhau chung tay phát triển phục vụ nhu cầu của khách hàng đồng thời mang về lợi nhuận cho chính bản thân mình.

www.bomnuocdailoan.com

error: