Bơm định lượng BLUE WHITE

BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUEWHITE

Trên thị trường có rất nhiều kiểu máy bơm định lượng khác nhau như chạy bằng cơ, bằng điện tử, bơm định lượng dạng màng, dạng piston và bơm định lượng thủy lực. Tất cả những loại máy bơm đều nhằm phục vụ mục đích những công việc đòi hỏi sự tinh tế tỉ mỉ như chiết rót hóa chất, xăng dầu.

Một trong những dòng máy được sử dụng nhiều nhất và giá thành tương đối ổn định chính là bơm định lượng BlueWhite có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm được cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ đầy đủ bảo hành 12 tháng chính hãng đảm bảo sự an toàn cũng như mức độ tin cậy khi sử dụng sản phẩm.

Khi cần sử dụng một chiếc máy bơm định lượng Bluewhite thì các bạn hãy lưu ý lưu lượng cần bơm cũng như áp lực đường ống với 5 mẫu mã sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn:

STT TÊN HÀNG LƯU LƯỢNG
L/H
ÁP SUẤT
KG/CM2
GHI CHÚ
1 BƠM ĐỊNH LƯỢNG C645-P 11 5.6  11L/H, 5.6KG/CM2
2 BƠM ĐỊNH LƯỢNG C660-P 14 4.2  14L/H, 4.2KG/CM2
3 BƠM ĐỊNH LƯỢNG C6125-P 30 2.1  30L/H, 2.1KG/CM2
4 BƠM ĐỊNH LƯỢNG C6250-P 55 0.7  55L/H, 0.7KG/CM2
5 BƠM ĐỊNH LƯỢNG C6250-HV 100 0.35  100L/H, 0.35KG/CM2

–  Bơm định lượng Bluewhite trực thuộc tập đoàn sản xuất máy bơm định lượng lớn nhất thế giới được thành lập và phát triển từ năm 1957. Sau nghiên cứu và sản xuất hàng loạt những chiếc máy bơm định lượng hoạt động căn cứ theo sự tương tác kết hợp qua lại của màng bơm và động cơ. Màng máy bơm được làm bằng nhựa EP phủ Teflon và các loại đầu bơm được làm bằng nhựa PP hoặc các loại chất liệu khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bơm định lượng Bluewhite sử dụng dầu bôi trơn nhập khẩu hoàn hảo từng chi tiết nhỏ giúp máy bơm vận hành một cách êm ái và bền bỉ theo thời gian dài qua đó kéo tài tuổi thọ sử dụng của bơm định lượng.

Chính vì tính chất là dòng sản phẩm thân thuộc thường xuất hiện trong mọi nơi trong cuộc sống thường trực của chúng ta nên hầu hết các mã sản phẩm của Bơm định lượng Bluewhite đều được thiết kế theo tiêu chí nhỏ và gọn.

Cấu tạo đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng, đi kèm quan trọng hơn là giá cả phải chăng cũng như các ưu điểm nổi bật của dòng bơm định lượng là có thể tùy chỉnh lưu lượng trong khoảng cho phép đáp ứng các nhu cầu tỉ mỉ đòi hỏi tính chi tiết cao nhất xác suất cao nhất trong công việc thì bơm định lượng Bluewhite chính là một trong những giải pháp hiệu quả nhất.

Bơm định lượng Bluewhite thường được ứng dụng rộng rãi trong việc xử lý nước thải, nước sạch cũng như dùng để bơm, chiết rót các dung dịch hóa chất độc hại, chất dễ bắt lửa, axit, kiềm dễ bị ăn mòn. Ứng dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm và dược phẩm.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là một trong những nhà phân phối máy bơm chính hãng, giá rẻ, mới 100%. Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để có được mức chiết khấu chính sách hậu mãi tốt nhất.

www.bomnuocdailoan.com

error: