BƠM ĐỊNH LƯỢNG ETATRON

BƠM ĐỊNH LƯỢNG ETATRON

Bơm định lượng Etatron được sản xuất dựa theo dây chuyền tiên tiến và hiện đại áp dụng công nghệ và đặt nhà máy tại Italia (Ý). Bơm định lượng Etatron là một trong những loại bơm định lượng dạng màng điều khiển bằng cơ chuẩn và chính xác nhất trên thị trường máy bơm chính hãng hiện nay.

Bơm định lượng Etatron có nhiều mẫu mã khác nhau tương ứng với các dãy lưu lượng không như nhau cùng với áp suất kg.cm2 đã mang lại những sản phẩm hữu ích cho những công việc hằng ngày của con người. Dòng sản phẩm máy bơm định lượng có các dãy lưu lượng từ 1-20 lít/giờ đi theo đó là áp xuất từ 1-10kg/cm2 với giá thành chênh lệch nhau không quá cao.

Bơm định lượng Etatron có loại chân đế và loại treo tường tiện dụng cho những công việc đòi hỏi phải lắp đặt máy bơm trên cao. Có thể tự động điều chỉnh bằng nút vặn theo những con số phù hợp. Máy bơm có cấp giấy chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn chống chọi được với thời tiết và các tia UV, cấp độ bảo vệ máy là IP65 an toàn, tin cậy cho người sử dụng.

Bơm định lượng được những kỹ sư thiết kế ưu ái với một kiểu dáng nhỏ nhắn, thời trang, vẻ ngoài chắc chắn với lớp nhựa PP và màng bơm PTFE bảo vệ, hoạt động theo nguyên tắc độ chuẩn xác cao nhất. Động cơ bền bỉ êm ái theo thời gian sử dụng tăng tuổi thọ lâu dài. Thích hợp vận hành trong nhiều không gian, địa hình hạn hẹp.

Bơm định lượng Etatron được sử dụng nhiều trong lĩnh vực bơm hóa chất, ngành thực phẩm, dược liệu.

– Xử lý nước trong hồ bơi, khử trùng trong bể xử lý nước, bơm hóa chất dung môi, xử lý nước trong công nghiệp.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một trong những đơn vị cung cấp bơm định lượng Etatron chính hãng. Mọi chi tiết thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm cũng như là lắp đặt, chế độ bảo quản bảo trì thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thuận Hiệp Thành với website www.bomnuocdailoan.com luôn cam kết rằng những sản phẩm mà xuất bán tại kho chúng tôi đểu là nhập khẩu chính hãng, mới 100%. Cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng chất lượng. Đảm bảo đổi trả trong vòng ít ngày làm việc khi không may có trục trặc xảy ra trong quá trình đầu khi sử dụng bơm định lượng.

– Hãy đến với Thuận Hiệp Thành để mang về 1 trong những giải pháp thiết thực hữu hiệu ít tốn chi phí và giải quyết triệt để các công việc tồn đọng của các bạn ngay hôm nay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: