BƠM ĐỊNH LƯỢNG HANNA

BƠM ĐỊNH LƯỢNG HANNA

Bơm định lượng Hanna với kết cấu chắc chắn dùng để bơm các chất dung dịch chất lỏng có độ dính cao hơn so với nước. Máy bơm được sản xuất trực tiếp tại Rumania theo dây chuyền sản xuất của Mỹ. Sản phẩm được bảo hành trực tiếp 12 tháng từ nhà phân phối máy bơm.

Bơm định lượng Hanna có vật liệu đầu bơm PVDF, màng ngăn trong PTFE. Vỏ bọc sợi gia cố Polypropylene an toàn khi sử dụng. Ưu điểm nổi trội của bơm định lượng Hanna là có được một áp lực đẩy rất cao cùng với lưu lượng ưu việt. Có thể tự động điều chỉnh được bằng nút vặn cơ trên thân máy.

– Bơm định lượng Hanna thích hợp sử dụng cho những nơi cần châm áp lực cao hoặc sử dụng để bơm trực tiếp cho đường ống, bơm hóa chất dung môi độc hại, các chất như axit, kiềm, xử lý cho hệ thống nước thải, nước sạch…

Bơm định lượng Hanna vận hành tương đối ổn định với nguồn điện 220V-1pha với dòng điện 50Hz. Là một loại bơm định lượng có khả năng từ mồi được với độ cao cực đại là 1.5m.

– Bơm định lượng Hanna làm việc với nhiệt độ từ 0-50 độ C với độ ẩm xung quanh khu vực là 95%. Cấp độ bảo vệ IP65 đi kèm với các phụ kiện như van hút, van đẩy và dây dẫn hóa chất an toàn đáng tin cậy trong suốt quá trình vận hành.

Bơm định lượng nhỏ gọn dễ vận hành và sử dụng cũng như lắp đặt và di chuyển mọi nơi với trọng lượng nhẹ thích hợp cho những công trình với tính chất đòi hỏi phải linh hoạt. Là một trong những dòng máy bơm định lượng ổn định về chất lượng cũng như giá cả hợp lý phải chăng và cũng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối dòng sản phẩm bơm định lượng Hanna chính hãng, mới 100%. Cung cấp các chứng chỉ xuất xứ, tờ khai hải quan đầy đủ.

Chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng, giao hàng nhanh chóng miễn phí. Hoàn lại tiền khi sản phẩm không đúng chất lượng. Đổi trả trong vòng 7 ngày làm việc khi có sự cố về lỗi kỹ thuật của máy.

Cùng với một số những mặt hàng máy bơm nước chính hãng đa dạng kiểu mẫu cũng như công suất đảm bảo sẽ đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của quý khách hàng gần xa. Xin vui lòng liên hệ với số điện thoại trên website để có được những thông tin tư vấn miễn phí và bổ ích nhất.

www.bomnuocdailoan.com

error: