Máy bơm nhông đầu Inox NTP

Máy bơm nhông đầu Inox NTP chính hãng, GIÁ RẺ

Máy bơm nhông đầu Inox NTP có thể bơm được dung dịch chất lỏng có nhiệt độ trên 200 độ C và được lắp đặt theo hai cách một là gắn với motor giảm tốc và hai là gắn với motor kéo. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như diện tích lắp đặt khác nhau mà lựa chọn kiểu bully trợ bơm đầu inox không giống nhau.

Máy bơm nhông hút dầu nhớt có phốt Amiăng chịu mài mòn và nhiệt độ tốt và công suất từ 3/4 HP cho đến 7.5 HP với các cỡ nòng từ 21mm đến 90mm đủ để đáp ứng mọi dung dịch chất lỏng đặc sệt hoặc nhiệt độ nóng chảy khác nhau.

Do tính chất các loại dung dịch có độ kết dính hơn nước cho nên thiết kế một thiết bị chuyên đặc trị với giá thành sản phẩm tương đối. Kết cấu không những siêu chắc chắn mà nó còn rất linh hoạt trong mọi tình huống có thể dễ dàng tháo gỡ bảo trì bảo dưỡng định kì mà không gặp bất kỳ khó khăn trở ngại nào.

Máy bơm nhông đầu Inox NTP thường được sử dụng trong những ngành công nghiệp bơm dầu, bơm keo, mỡ và các loại hóa chất, dung môi ăn mòn khác có tỷ trọng cao hơn chất lỏng.

Tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà nhập khẩu và chuyên phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng NTP, máy bơm nhông đầu inox và đầu gang với GIÁ CỰC RẺ tại thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với tính chất công việc của mình và giá cả có thể thương lượng với bộ phận nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Có thể chọn mua những chiếc bully, máy bơm nhông đầu rời riêng lẻ và tự mua motor về lắp đặt hoặc lắp đặt trọn bộ tại Thuận Hiệp Thành với giá cực kỳ ưu đãi hoặc có thể mua motor bên ngoài và đến gia công trực tiếp tại xưởng lắp đặt của chúng tôi.

Máy bơm nhông đầu Inox NTP có thời gian bảo hành trực tiếp tại kho chính hãng chúng tôi với 12 tháng hiệu lực. Có cung cấp đầy đủ chứng chỉ nhập khẩu từ Đài Loan cho những nhà thầu thi công xây dựng công trình dự án.

Hotline trên website là nơi để các bạn có thể thoải mái trình bày cũng như gửi đến chúng tôi những câu hỏi, thắc mắc của bạn để bộ phận kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, sản phẩm máy bơm nước công nghiệp chính hãng sẽ đưa ra những thông tin chính xác từ thông số kỹ thuật, cách sử dụng, vận hành và quan trọng nhất là giá cả khuyến mãi của dòng sản phẩm bạn đang quan tâm.

Hãy đến để chúng tôi giúp bạn chọn lựa được một trong những thiết bị máy bơm nước chính hãng hữu ích đáp ứng phục vụ cho công việc góp phần giảm thiểu tối đa chi phí kinh tế xây dựng của bạn.

www.bomnuocdailoan.com

error: