BƠM NƯỚC BIỂN

BƠM NƯỚC BIỂN LÀ GÌ?

Với sự phát triển của nền kinh tế thế giới hiện nay, thị trường kinh tế của Đất Nước Việt Nam cũng đang ngày càng mở rộng, đa dạng hóa kéo theo hàng loạt những ngành nghề sản xuất cũng trở nên đa dạng hơn. Đời sống con người cũng được nâng cao những nhu cầu về du lịch, ăn uống, vui chơi cũng được cải tiến hơn và ở những khu resort, nhà hàng khách sạn cao cấp thì việc thường xuyên có những buổi party và một trong những món ăn không thể thiếu và thể hiện sự sang trọng là máy bơm nước biển.

Để duy trì sự sống cho các sinh vật biển chúng ta phải sử dụng một chiếc máy bơm chuyên biệt có khả năng kháng ăn mòn hiệu quả, phốt chống mài mòn cao vì vậy bơm nước biển chính là một trong những giải pháp hiệu quả góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn qua đó cũng tạo ra nguồn lợi nhuận cho bạn.

Bơm nước biển có cấu tạo đặc biệt chế tạo riêng để dùng cho nước biển. Chất liệu đầu bơm bằng Polymer, các trục tiếp xúc với nước làm bằng thép không gỉ chống mài mòn theo thời gian khi tiếp xúc nhiều với môi trường nước. Bên trong động cơ có gắn thiết bị bảo vệ máy bơm nước tránh tình trạng rớt pha và chạy quá tải do nhiệt độ cao.

– Bơm nước biển vận hành êm ái với động cơ tiết kiệm điện năng hiệu quả. Hoạt động không gây tiếng ồn, chống rung tốt thích nghi với những đại hình và không gian hạn hẹp khác nhau, cũng như góp phần làm tăng tuổi thọ của máy bơm nước trong suốt thời gian sử dụng.

– Bơm nước biển còn có thể được ứng dụng rộng rãi trong các khách sạn, nhà hàng, hồ cá cảnh, thủy sinh…với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chắc chắn kiên cố với khung đế cố định. Có thể dễ dàng di chuyển trong suốt quá trình làm việc dễ dàng. Bảo quản bảo dưỡng định kì tiện lợi và đơn giản. Lắp đặt và sử dụng nhanh.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối các dòng máy bơm nước biển chính hãng như Wilo, DAB giá rẻ tại Việt Nam. Uy tín được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp những chiếc máy bơm nước chính hãng chất lượng, dịch vụ tư vấn cũng như bảo hành sản phẩm tới nơi tới chốn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho những khách hàng dù là khó khăn nhất.

www.bomnuocdailoan.com

error: