Bơm nước biển Wilo

MÁY BƠM NƯỚC BIỂN WILO CHO MÙA HÈ TĂNG ĐỘNG

Bơm nước biển Wilo là một sản phẩm của Wilo – Đức đặt nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Cung cấp đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, vận đơn đảm bảo cho các dự án công trình cần sử dụng.

Máy bơm nước biển Wilo được sản xuất dựa trên nhu cầu cần sử dụng một chiếc máy bơm chuyên biệt có thể chịu được nước mặn, chịu mài mòn tốt, chống ma sát hiệu quả. Một chiếc máy bơm được dùng trong các trường hợp môi chất bơm có tính ăn mòn như axit, kiềm chẳng hạn vì vậy các kỹ sư Wilo đã nghiên cứu và cho ra đời dòng bơm nước biển Wilo.

Máy bơm nước chính hãng Wilo sử dụng chất liệu chế tạo bằng nhựa Polymer kỹ thuật . Vỏ ngoài được phun sơn tĩnh điện chịu được ma sát từ bên ngoài. Trục thép máy bơm được làm bằng thép không gỉ. Động cơ trang bỉ bộ phận bảo vệ quá tải nhiệt có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ làm việc, máy bơm nước hoạt động êm ái, chống ồn giảm rung hiệu quả góp phần làm tăng tuổi thọ máy bơm nước dài lâu.

Bánh công tắc máy bơm nước được làm bằng hợp kim đồng thau đối với dòng PU400 và inox bền bỉ với PU750 chịu mòn tốt. Có khả năng tự mồi lên đến 6m nước với lượng nước phun ra mạnh mẽ từ đường ống đầu ra lớn.

Là dòng máy bơm trên cạn. Trọng lượng máy bơm nước nhỏ gọn, thiết kế khung đế bằng gang cơ học chắc chắn an toàn, phía trên máy bơm nước có tay cầm dễ dàng xách đi di chuyển thuận tiện sử dụng trong suốt quá trình sử dụng.

Bơm nước biển Wilo thường được sử dụng trong công nghiệp sản xuất, nông nghiệp hoặc trung chuyển cấp nước qua lại trong hệ thống tuần hoàn nước.

Dùng trong nhà hàng, khách sạn duy trì sự sống cho các sinh vật trong hồ. Hoặc các trường hợp liên quan đến nước biển hoặc các công việc liên quan đến nguồn cấp nước lưu lượng lớn.

– Bơm nước biển Wilo với nhiều mẫu mã cũng như công suất khác nhau được cung cấp tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối máy bơm nước chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Những khách hàng đối tác lớn tin tưởng trong suốt nhiều năm qua như HÒA BÌNH, AMERICA CONTRUCTION, MẠC TÍCH, TRUNG TÂM NƯỚC SẠCH CÁC TỈNH MIỀN TÂY…uy tín cũng như chất lượng được người tiêu dùng tin dùng trong suốt nhiều năm liền.

Với dịch vụ tư vấn thiết kế thi công các hệ thống đường ống cấp nước an toàn giá rẻ sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp thông tin và hiệu quả trong công việc của mình.

www.bomnuocdailoan.com

error: