BƠM SỤC KHÍ CHÌM

MÁY BƠM SỤC KHÍ CHÌM CHÍNH HÃNG

Bơm sục khí chìm có thiết kế khác với các loại máy bơm chìm khác là có một buồng tạo khí đặc biệt dùng để tại ra lực hút khí mạnh mẽ có thể dùng lực đó để sản sinh ra nhiều bọt khí khác nhau từ đó tạo ra những hiệu quả sục khí trong hồ với hiệu suất cao.

Cánh bơm nước được thiết kế với công suất quạt cao hơn gấp nhiều lần so với những dòng máy bơm thường khác. Có thể hút được nước thải có lẫn cặn bẩn, tạp chất, chất rắn nhỏ lợn cợn nhưng không được có kích thước quá lớn.

Bơm sục khí chìm với tính chất hoạt động và vận hành dưới môi trường nước cho nên động cơ được bảo vệ nhiều lớp chống rò rỉ điện cũng như ngăn không có cho chất lỏng bên ngoài tràn vào động cơ, hoạt động êm ái mạnh mẽ giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả trong lúc vận hành nâng cao năng suất môi trường làm việc.

Với máy bơm sục khí chìm cũng giống như máy thổi khí có thể gắn thêm ống giảm thanh đầu ra phía bên trên ống dẫn khí. Kết cấu lắp đặt đơn giản, gọn, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng tiết kiệm không gian và giá thành xây dựng.

Ngoài ra nếu như khách hàng có nhu cầu có thể  yêu cầu cung cấp thêm bộ khớp nối nhanh tiện lợi hơn trong quá trình kéo thả máy bơm nước trong quá trình sử dụng.

Bơm sục khí chìm dùng nhiều trong thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước trong ngành chăn nuôi, thoát cống ngầm cũng như là một thiết bị sục khí tạo ra dòng chảy cho các hồ cảnh quan cũng như tạo bọt khí ngăn không cho tạp chất lắng đọng…và một số ứng dụng khác trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng cũng như máy bơm sục khí chìm GIÁ RẺ chính hãng, mới 100% có nhiều mẫu mã công suất cũng như dãy lưu lượng khác nhau với nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi cam kết bán hàng đi kèm chất lượng uy tín doanh nghiệp. Những dịch vụ cung cấp từ tư vấn sản phẩm máy bơm nước, bảo hành, giao hàng hay chính sách khuyến mãi hậu mãi trước và sau khi mua hàng đều chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy.

Thuận Hiệp Thành chúng tôi cần mở rộng hệ thống đại lý phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng trên toàn lãnh thổ đất nước Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm xin hãy vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc của chúng tôi ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: