BƠM SỤC KHÍ CHÌM EVAK

MÁY BƠM SỤC KHÍ CHÌM EVAK

Đối với các công trình xây dựng, xử lý chất thải có quy mô tầm cỡ chúng ta thường sử dụng các thiết bị như là máy thổi khí, máy khuấy chìm, đĩa phân phối khí…Nhưng với những công trình nhỏ nếu sử dụng những thiết bị đó thì quá tốn kém cho nên giải pháp hiệu quả là sử dụng một chiếc máy bơm sục khí chìm chính hãng.

Bơm sục khí chìm EVAK được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan có đầy đủ chứng chỉ CO,CQ. Giá thành tương đối ổn định so với thị trường tiêu thụ, nhiều mẫu mã cũng như công suất để chọn lựa phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Máy bơm sục khí chìm Evak có những đặc điểm như khả năng khuấy tạo bọt khí rất tốt làm cho tỷ lệ chuyển hóa chuyển đổi oxy cao cung cấp liên tục lượng oxi trong quá trình hoạt động xử lý trong bể nước thải.

– Máy bơm sục khí chìm Evak hoạt động dưới mặt nước có tác dụng giống như máy thổi khí trên cạn nó có khả năng loại bỏ bớt các tạp chất thải hữu cơ trong quá trình xử lý cũng như đảm bảo đầy đủ lượng oxy cần thiết cho các loại vi sinh vật hoạt động.

– Máy bơm nước chính hãng Evak được thiết kế theo nguyên tắc gọn, nhẹ cũng như các chất liệu đầu máy bơm làm bằng gang cơ học, thân làm bằng inox chịu nhiệt tốt. Đầu sục khí hoạt động mạnh mẽ nhờ động cơ êm ái bền bĩ theo thời gian. Dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng nhờ thanh trượt chắc chắn tiện dụng, bảo trì bảo dưỡng định kỳ dễ dàng.

Có thể yêu cầu lắp thêm ống giảm thanh đầu ra để ngăn chặn mức cao hơn nữa những tiếng ồn không mong muốn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh chúng ta. Sử dụng máy sục khí chi phí được tiết kiệm hơn nhiều so với lắp đặt một hệ thống máy thổi khí đặt trên cạn.

Bơm sục khí chìm Evak dùng để trộn oxy và cung cấp oxy cần thiết cho các bể nước thải, dùng trong xử lý nông nghiệp và công nghiệp.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành phân phối các dòng sản phẩm Máy bơm nước Evak chính hãng giá rẻ có nhiều công suất từ 1HP cho đến 7.5HP với dòng điện áp đa dạng sẽ mang lại nhiều lựa chọn phù hợp.

Tại sao các bạn phải chọn mua bơm sục khí chìm Evak tại Thuận Hiệp Thành?

+ Giảm tiếng ồn, tiết kiệm chi phí tài chính, tiết kiệm diện tích thi công.

+ Giảm hiện tượng thiếu khí cho bể khí, xử lý nước.

+ Giá thành cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường tiêu thụ.

Mọi chi tiết thắc mắc khác về dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm cụ thể thông tin ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: