BƠM THÙNG PHUY

BƠM THÙNG PHUY CHÍNH HÃNG GIÁ SHOCK

– Máy bơm nước là một trong những thiết bị cần thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta nói chung và trong các công trình xây dựng xử lý nước thải khác nhau. Trong hệ thống máy bơm nước thì có nhiều loại như máy bơm chạy dầu, máy bơm điện cũng như một loại máy bơm đặc biệt là bơm thùng phuy. Và bơm thùng phuy vận hành theo cơ chế như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Bơm thùng phuy cũng được xem là một trong những loại máy bơm hóa chất nhưng sử dụng không cần nguồn điện rất thuận tiện chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp. Loại máy bơm chuyên được dùng để bơm các loại hóa chất như axit, kiềm, xăng và dầu các loại.

– Máy bơm thùng phuy chính hãng có cấu tạo khác biệt với bơm thông thường khác, máy bơm được sử dụng với một ống dẫn có chiều dài cố định, thân máy bơm có khả năng hoạt động hút đẩy chất lỏng như một chiếc máy bơm nước khác và đặc biệt hơn là bơm và hút các chất có dung dịch nồng độ cao hơn nước dễ bị bay hơi như hóa chất ăn mòn.

Một số dung dịch tại nhà máy và các xưởng sản xuất được vận chuyển bằng các thùng phuy dung tích rất to và lớn, trọng lượng rất nặng nề những phương pháp như nghiêng thùng để chiết rót là rất nguy hiểm cho nên chúng ta phải sử dụng bơm thùng phuy để lấy chất lỏng và kiểm soát nó theo mong muốn của mình. Vì nếu việc lấy chất lỏng ra quá ít sẽ không đáp ứng được nhu cầu sản xuất dẫn đến tình trạng trì trệ ảnh hưởng xấu đến tình hình kinh doanh.

– Bơm thùng phuy với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau được phân phối rộng rãi tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Một trong những đơn vị cung cấp mặt hàng máy bơm nước chính hãng và các loại máy bơm cũng như phụ kiện phục vụ ngành công nghiệp nước.

– Máy bơm thùng phuy GIÁ RẺ, cung cấp CO, CQ đầy đủ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất kho. Thời gian giao hàng nhanh chóng tiện lợi cũng như bảo hành tận nơi mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công Ty chúng tôi.

Chúng tôi cần mở rộng hệ thống đại lý phân phối máy bơm nước chính hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách hàng nào có nhu cầu mở rộng mặt hàng kinh doanh của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết về các chính sách khuyến mãi về giá cũng như các hậu mãi khác. Mọi tư vấn viên kinh doanh của chúng tôi đang chờ đón bạn.

www.bomnuocdailoan.com

error: