BƠM THÙNG PHUY CHEONSEI

BƠM THÙNG PHUY CHEONSEI DÙNG ĐỂ BƠM HÓA CHẤT, DẦU NHỚT

Bơm thùng phuy CHEONSEI là một loại máy bơm chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp. Là một trong những loại máy bơm đặc biệt dùng để bơm các loại dung dịch hóa chất có tính ăn mòn cao như axit, kìm và các loại bazo và chất dầu mỡ khác nữa.

Chất liệu của máy bơm thùng phuy đều được làm bằng các vật liệu chống ăn mòn Polypropylen có độ bền tốt. Cấu tạo đơn giản, thiết kế gọn, nhẹ có dễ dàng thao tác và sử dụng bằng tay. Đặc biệt có giá thành rất rẻ so với các dòng bơm cùng chủng loại khác thương hiệu trên thị trường và thấp hơn rất nhiều với những chiếc máy bơm chạy bằng điện.

– Máy bơm thùng phuy CHEONSEI bao gồm các bộ phận như một ống dài thẳng đứng cao bằng thùng, thân bơm và ống dẫn để bơm vận chuyển chất lỏng từ thùng chứa sang các nơi cần sản xuất.

Bơm thùng phuy chính hãng được thiết kế hoạt động theo cơ chế tạo áp suất trong thân máy bơm để từ từ hút chất lỏng lên đường ống và đẩy đi ra ngoài. Chỉ cần đặt ống vào trong miệng thùng sau đó nối tiếp ống dẫn vào vật chứa và thực hiện động tác bơm tay lấy chất lỏng ra và phải đảm bảo không bị tràn chất lỏng ra ngoài

Bơm thùng phuy CHEONSEI là một mẫu máy bơm tay chuyên dùng cho các loại hóa chất ăn mòn độc hại khác được chế tạo bằng các vật liệu đặc biệt nên sẽ thích hợp để vận chuyển các loại chất có nồng độ cao một cách an toàn góp phần hiệu quả giải quyết công việc của bạn cũng như là tăng cường tuổi thọ trong việc sử dụng sản phẩm theo thời gian.

– Bơm thùng phuy Cheonsei được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, vận chuyển chất lỏng có nồng độ cao độc hại với tính mạng con người.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp sản phẩm máy bơm nước Cheonsei giá rẻ, hàng chính hãng, mới 100%. Cung cấp đầy đủ chứng từ xuất xứ mang đến cho bạn tin cậy an tâm khi sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm mà vẫn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn thế nào thì hãy liên hệ liền với chúng tôi. Với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm liền chắc chắn nhân viên kinh doanh sẽ mang lại những kiến thức bổ ích và giá trị cho những sản phẩm mà quý khách hàng quan tâm. Một trong những địa chỉ uy tín bán máy bơm nước chính hãng tại Việt Nam không ai khác ngoài Thuận Hiệp Thành.

Hãy đến với www.bomnuocdailoan.com để mang về những người thợ chuyên nghiệp giải quyết các vấn đề công việc của bạn ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: