ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ

ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ CÁC LOẠI GIÁ RẺ

– Trong hệ thống xử lý nước thải chúng ta sử dụng đến vô vàn các loại máy móc thiết bị từ máy bơm chìm, máy khuấy chìm, máy sục khí chìm, máy bơm ly tâm, cũng như máy thổi khí…và một trong những thiết bị không thể thiếu đó chính là đĩa phân phối khí.

Đĩa phân phối khí hay còn gọi là đĩa khuyếch tán rất bền và linh hoạt cao có hiệu suất tốt cùng với máy thổi khí tạo ra một cặp đôi hoàn hảo đưa năng suất làm việc lên một cấp độ cao hơn đáp ứng được các ứng dụng khó khăn trong công việc đảm bảo tiến độ công trình.

– Đĩa phân phối khí được làm bằng các chất liệu cao su tổng hợp bền bỉ và rất chất lượng, bên trong có một màng cao su ngay giữa nhiều mắt nhỏ làm chức năng khuyếch tán oxy hòa tan trong nước.

Đĩa phân phối khí cấu trúc nhựa pha sợi thủy tinh tạo khả năng chống chịu cao với các loại dung dịch hóa chất và tia UV thích hợp dùng cho nhiều loại nước thải. Có nhiều model cũng như kết nối với đường ống bằng nhiều vật liệu khác nhau (PVC,ABS,SS) và tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài.

– Đầu tán khí có chất lượng tốt và vận hành được nhiều năm và hiệu quả tốt không có lỗi kỹ thuật và tổn thấp về trở lực thấp. Van một chiều hiệu quả trong việc ngăn ngừa không cho chất lỏng hoặc chất rắn vào trong đường ống.

– Đĩa phân phối khí có tích hợp thêm van một chiều ngay trên đĩa để giữ sạch hệ thống đường ống cấp khí. Được sử dụng nhiều cho hệ thống xử lý sinh học. Cấp khí cho hệ thống nuôi trồng thủy hải sản và cá tôm.

+ Xử lý trong bùn hoạt tính, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp.

+ Hệ thống lọc khí, khuếch tán ozone.

Đĩa phân phối khí chính hãng có nhiều loại thương hiệu của nhiều hãng sản xuất khác nhau như đĩa phân phối khí Edi, đĩa phân phối khí Longtech, đĩa phân phối khí Heywel, đĩa phân phối khí Jager…tất cả đều có chứng chỉ xuất xứ đầy đủ đảm bảo an toàn và tạo sự tin tưởng cho bạn.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một trong những nhà cung cấp các loại máy móc thiết bị như máy bơm nước chính hãng, đĩa phân phối khí chính hãng GIÁ RẺ. Hãy mau nhanh chân đến với Thuận Hiệp Thành chúng tôi để xem những mẫu hàng hóa trong kho và lắng nghe những thông tin sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật, cách sử dụng vận hành và bảo quản thiết bị cho phù hợp để đạt được mục đích tối ưu nhất cho công việc đồng thời giảm chi phí kinh tế của mình đến mức thấp nhất nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: