ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ EDI

ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ EDI – NHẬP KHẨU MỸ 

Đĩa phân phối khí EDI hay còn gọi là đĩa phân phối khí tinh, đĩa sục khí, đĩa khuếch tán EDI, đĩa phân phối khí tinh…nhiều tên gọi khác nhau và nó cũng chính là một trong những phụ kiện đi kèm theo máy thổi khí là những thiết bị phục vụ cho ngành xử lý nước thải.

– Đĩa phân phối khí tinh sử dụng lớp màng EPDM có hàng nghìn lỗ thoát nhỏ li ti nằm trên thân nắp cao su có tác dụng như một chức năng phân bổ lượng oxy hòa tan trong nước của hệ thống xử lý tạo ra những luồng bọt khí mịn và vô cùng nhỏ tăng độ phân tán của các tinh thể oxy vào nước.

Đĩa phân phối khí EDI phía sau mặt đĩa có chiếc nút nhỏ nhắn xinh xắn có công dụng như chiếc nắp đậy ngăn chặn bụi bặm báo vào. Được thiết kế theo nguyên tắc đặc biệt chống lại những tia UV bức xạ từ mặt trời rất hiệu quả.

– Những chiếc đĩa phân phối khí đều có chung nhất một cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Căn cứ từ hệ thống máy thổi khí, khí oxy sẽ được đưa qua các đường ống dẫn tới đĩa phân phối khí. Và với một áp lực lớn mạnh từ máy thổi khí, màng đĩa thổi  khí sẽ được căng ra và từ đó lượng không khí oxy đó sẽ thoát ra theo những lỗ nhỏ liti và tạo ra những bọt khí nhỏ nhắn khuếch tán vào trong dung dịch nước.

– Cung cấp một lượng cấp khí cao và hiệu suất hòa tan oxy cao và ít khi gây tổn thất về áp lực. Chống nghẹt và bong màng trong quá trình sử dụng.

Đĩa phân phối khí EDI được gắn kèm một van 1 chiều ngay trên thân đĩa phân phối khí tinh nó có tác dụng như một thiết bị giữ sạch hệ thống đường cấp khí và ngăn cho các loại bùn lọt vào ống dẫn khí.

– Công nghệ đúc màng đĩa phân phối khí kiểu nén với quá trình kiểm soát nhiệt đảm bảo chất lượng. Kết cấu đơn giản cũng như lắp đặt đơn giản bằng các khớp nối nhanh hoặc khớp nối khởi thủy.

Đĩa phân phối khí EDI có đầu tán khí được làm bằng vật liệu tiên tiến nên được ứng dụng rỗng rãi trong nhiều lĩnh vực như dùng cho bể điều hòa hay bể hiếu khí của những hệ thống xử lý nước thải.

– Cung cấp oxy trong các hệ thống nuôi trồng thủy hải sản.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước công nghiệp chính hãng. Chúng tôi là nhà đại diện cung cấp các sản phẩm máy bơm nước từ Việt Nam cho đến nhập khẩu nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm như đĩa phân phối khí EDI, máy bơm dầu, máy bơm ly tâm trục ngang PENTAX, EBARA, DAB, NTP, LUCKY PRO, MITSUKY…GIÁ RẺ nhất.

– Cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành trực tiếp đầy đủ chứng chỉ xuất xứ hàng hóa.

www.bomnuocdailoan.com

error: