ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ HEYWELL

ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ HEYWEL CHÍNH HÃNG

Đĩa phân phối khí HEYWEL là một trong những dòng thiết bị phục vụ trong hệ thống xử lý nước hàng đầu tại Đài Loan cùng với máy thổi khí Heywell và đã có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm liền qua.

– Đĩa phân phối khí sử dụng công nghệ tiên tiến nên có một thiết kế đặc biệt với một cấu trúc bền vững, chắc chắn chịu được mài mòn tốt và hoạt động với một hiệu suất cao liên tục trong nhiều giờ liền mà vẫn đảm bảo được chất lượng của đĩa phân phối khí.

Đĩa phân phối khí HEYWEL có nhiều tính năng nổi bật mà một số dòng khác không thể có đó chính là có thiết kế thêm van 1 chiều trên thân đĩa phân phối khí nó có tác dụng như ổ khóa chạm vào có thể mở hoặc ngắt để ngăn chặn không cho dòng chảy ngược vào bên trong ống.

– Thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản mà không cần bất kì một dụng cụ nào hỗ trợ với kết cấu kiên cố tăng khả năng sử dụng lâu bền và có thể dễ dàng thay thế nếu bị hư hỏng.

– Khả năng đáp ứng cung cấp lưu lượng khí cao, giảm chi phí cho quá trình sục khí và tiết kiệm năng lượng. Khung màng làm bằng nhựa tổng hợp PP chịu được nhiệt độ cao.

Đĩa phân phối khí HEYWEL có màng được làm bằng chất liệu EPDM đặc thù để chống tia cực tím, axit ăn mòn, sự dính bám, tắc nghẽn… cho mục đích sử dụng lâu dài. Kết cấu màng siêu nhỏ giúp cho đĩa phân phối khí tạo được các loại bong bóng có kích thước nhỏ và khả năng hòa tan khí oxy cao và có thể điều chỉnh cho phù hợp với lượng khí ra của máy.

Đĩa phân phối khí chính hãng được dùng rộng rãi trong bể sinh học của hệ thống xử lý nước thải, nước bẩn trong sinh hoạt và công nghiệp.

– Cung cấp khí cho hệ thống nuôi trồng thủy hải sản. Cấp khí cho bể hiếu khí, kị khí

– Sản phẩm đĩa phân phối khí chính hãng được cung cấp rộng rãi với nhiều mẫu mã và đường kính khác nhau với giá cả phải chăng tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Tất cả sản phẩm được bảo hành trực tiếp 12 tháng chính hãng.

– Giấy tờ nguồn gốc chứng minh xuất xứ đầy đủ. Tờ khai hải quan có chứng nhận xác thực. Đảm bảo hàng hóa chất lượng cũng như mức độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

– Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

– Ngoài những dòng sản phẩm đĩa phân phối khí, máy thổi khí Thuận Hiệp Thành còn là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước chính hãng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như PENTAX, EBARA, NTP, ZENIT, LUCKY PRO…GIÁ RẺ BẤT CHẤP thị trường đầy biến động.

– Hãy đến và chọn được những sản phẩm máy bơm nước chính hãng GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI – UY TÍN ĐẢM BẢO.

www.bomnuocdailoan.com

error: