ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ LONGTECH

ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ LONGTECH GIÁ CỰC RẺ, CHẤT LƯỢNG

Đĩa phân phối khí LONGTECH với model LTD. Sử dụng chất liệu tiên tiến với lớp màng cao su giữa đĩa phân phối khí. Trên bề mặt có nhiều lỗ mịn nhỏ và liti để cung cấp lượng khí oxy hòa tan trong nước.

– Giá thành cũng như chi phí vận hành của đĩa phân phối khí thấp nên khả năng giảm thiểu sự tiêu hao năng lượng cấp khí trong quá trình khuếch tán qua màng cao su của thiết bị. Là một trong những phụ kiện kèm theo máy thổi khí cho một bể xử lý nước thải công nghiệp.

Đĩa phân phối khí LONGTECH có khung màng được làm bằng nhựa PP chịu được nhiệt độ cực cao và thân thiện với môi trường. Có tốc độ vận chuyển lượng khí oxy rất hiệu quả do hàng ngàn lỗ nhỏ liti trên bề mặt đĩa được phân phối đều từng khoảng một. Các bọt bong bóng khí có đường kính từ 1-3mm.

– Hệ thống van một chiều được gắn trên đĩa phân phối khí có khả năng mở và khóa các quá trình cung cấp khí cũng như quá trình lắp đặt đơn giản nên được lắp đặt ở hầu hết tất cả các hệ thống xử lý bể khí mà không cần thêm bất kì công cụ dụng cụ nào hỗ trợ kèm theo.

Đĩa phân phối khí LONGTECH có màng đĩa làm bằng EPDM vô cùng dẻo dai và rắn chắc chịu được mọi tính chất và thành phần ăn mòn có trong dung dịch nước thải. Màng đầu khuếch tán khí có thể dùng để thay thế qua cho những hãng khác mà vẫn có thể ứng dụng được. Hiệu suất hòa tan oxy cao với tổn thất trợ lực rất thấp.

Đĩa phân phối khí chính hãng có nhiều loại LTD-270(9”) đĩa tinh và LT-144 (5”) đĩa thô khác nhau được xuất xứ tại Đài Loan. Có đầy đủ chứng từ CO,CQ và được xuất Hóa Đơn Đỏ VAT10%.

Ngoài đĩa phân phối khí Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chúng tôi còn cung cấp các loại máy thổi khí LongTech, đệm vi sinh, ống thổi khí các loại khác với GIÁ CỰC KỲ RẺ dùng cho các hệ thống nuôi trồng thủy hải sản và bể hiếu khí của bồn xử lý nước thải.

Mọi sản phẩm máy bơm nước chính hãng hoặc máy thổi khí, phụ kiện máy bơm được cung cấp bởi THT chúng tôi đều được hỗ trợ bảo hành 12 tháng chính hãng tận chân công trình với những khu vực nội thành HCM.

Mọi dịch vụ tư vấn chi tiết về sản phẩm với những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang về cho bạn những thông tin bổ ích góp phần tạo điều kiện cho bạn chọn lựa được những thiết bị phù hợp với công việc tiết kiệm chi phí kinh tế và xây dựng.

www.bomnuocdailoan.com

error: