Máy bơm chìm hút bùn Mastra

MÁY BƠM CHÌM HÚT BÙN MASTRA

– Trong hệ thống xử lý nước thải dân dụng, công nghiệp chúng ta thường thấy các loại máy móc thiết bị như máy bơm chìm, máy khuấy chìm, máy thổi khí, motor khuấy…tất cả đáp ứng nhu cầu trong việc góp phần xử lý hệ thống nguồn nước bẩn trước khi thải ra ngoài môi trường.

– Máy bơm chìm có hai loại cơ bản là máy bơm chìm hút nước thải và máy bơm chìm hút bùn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm chìm của các hãng nổi tiếng trên khắp thế giới từ Trung Quốc cho đến Đài Loan, Italy, Ấn Độ…giá thành thì chênh lệch khác nhau nhưng ứng dụng thì đều giống nhau.

– Hôm nay chúng tôi xin đề cử chiếc máy bơm chìm hút bùn Mastra. Một thiết bị đặt chìm dưới nước hút được ngoài nước thải bẩn ra còn có thể hút được các loại bùn loãng mang lại sự tiện lợi trong công việc của bạn.

Máy bơm chìm hút bùn Mastra được thiết kế thân inox 304 và chân đế bằng gang được cố định với những con ốc inox chắc chắn kiên cố có thể đứng vững vàng cũng như vận hành liên tục hoạt động trong nhiều không gian hạn hẹp vị trí địa lý khác nhau.

– Chân đế máy bơm chìm có thể tháo rời và vệ sinh một cách dễ dàng theo định kỳ sử dụng. Phần đầu máy bơm chìm được ưu ái thiết kế thêm một tay quai cầm có thể di chuyển dễ dàng cho suốt quá trình vận hành máy bơm nước.

– Hai dòng điện áp 220V-1pha và 380V-3Pha có thể tùy chọn lựa phù hợp với công dụng tại nơi làm việc. Cột áp đẩy cao tối ưu và dãy lưu lượng tuyệt vời mang lại cho những lợi ích thiết thực trong công việc của bạn.

Máy bơm chìm hút bùn Mastra có giá chưa bao gồm thuế VAT10% và không bắt buộc lấy thuế. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc xa xôi và được hỗ trợ bảo hành trực tiếp 12 tháng từ nhà cung cấp máy bơm nước. Giao hàng nhanh chóng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mặt hàng máy bơm nước chính hãng Mastra trong đó có máy bơm chính hãng Mastra GIÁ SIÊU RẺ và hỏa tiễn Mastra CỰC TỐT trên khắp lãnh thổ Đất nước Việt Nam.

– Đại lý chúng tôi trải dài khắp từ Bắc chí Nam nên mọi vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng như thắc mắc chi tiết về máy bơm nước các bạn có thể liên hệ trong suốt thời gian làm việc.

– Mọi chi tiết khác về sản phẩm cũng như chính sách giá cả, ưu đãi cũng như chiết khấu khác thì Hotline trên website luôn luôn phục vụ bạn.

– Hãy mạnh dạn nhấc máy và gọi để chúng tôi có cơ hội được làm cho bạn thỏa mãn.

www.bomnuocdailoan.com

error: