Bơm chìm nước thải DAB-FEKA,DRENAG,NOVA

MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI DAB

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một trong những nhà cung cấp chính thức dòng sản phẩm máy bơm nước DAB tại thị trường Việt Nam. Một thương hiệu máy bơm nước được nhập khẩu từ Ý trực thuộc tâp đoàn Grundfos. Tập đoàn máy bơm nước có tầm ảnh hưởng lớn mạnh trên thế giới với hầu hết các loại máy bơm gia đình như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm hồ bơi, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm hỏa tiễn…Một trong những dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và sử dụng là máy bơm chìm hút nước thải DAB.

Máy bơm chìm hút nước thải DAB có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng máy bơm chìm khác là nó có một động cơ ưu việt có thể tự làm mát bằng chất lỏng (dòng chảy) xung quanh nó. Nói nôm na là tự giải nhiệt bằng nước nên rất an toàn, công suất hoạt động ổn định với cấp độ bảo vệ tiêu chuẩn dành cho dòng máy bơm chìm là IP68 và lớp cách điện F đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Máy bơm chìm hút nước thải DAB dùng cho hệ thống xử lý nước thải dân dụng và công nghiệp, có thể bơm được các loại cặn bẩn, tạp chất có kích thước lên đến 90mm. Một số dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải DAB có thể kết nối với bộ khớp nối nhanh mua thêm kèm theo máy sẽ tăng độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ và độ tin cậy cho người tiêu dùng.

Máy bơm chìm hút nước thải đa dạng nhiều dòng sản phẩm từ trục đứng, ly tâm, trục ngang, hảo tiễn, bơm dân dụng…nhiều mẫu mã phong phú với nhiều chất liệu sản phẩm phù hợp với nhiều tính chất môi trường sử dụng không giống nhau từ công trình lớn cho đến các loại quy mô vừa và nhỏ khác, các loại động cơ đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu IE2 tiết kiệm điện năng hiệu suất làm việc cao.

Máy bơm chìm hút nước thải DAB có đầy đủ chứng chỉ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, sản phẩm bảo hành 12 tháng chính hãng nhanh chóng trong vài giờ khi chẳng may trong quá trình sử dụng có trục trặc xảy ra. Sản phẩm chất lượng – an toàn – đảm bảo cho người sử dụng.

Sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải DAB được phân phối rộng khắp với nhiều mẫu mã tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Hoạt động chính với website: http:/bomnuocdailoan.com với nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình niềm nở đón tiếp quý khách hàng. Sẽ dùng kinh nghiệm của mình để đem đến những sự tư vấn cũng như lựa chọn phù hợp về dòng sản phẩm máy bơm nước cũng như giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.

www.bomnuocdailoan.com

error: