MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI EVAK

MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI EVAK ĐÀI LOAN

CHO XỬ LÝ NƯỚC BẨN

Máy bơm chìm hút nước thải Evak có nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu trong đời sống đáp ứng cho dân dụng và cả trong công nghiệp xây dựng. Máy bơm chìm sử dụng cánh tát có thể hút được bùn, các loại tạp chất có kích thước nhỏ không quá to. Chất liệu được làm bằng gang cơ học hoặc inox không gỉ mang lại vẻ cứng cáp chắc chắn hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Với nhiều công suất cũng như điện áp khác nhau từ 220V cho đến 380V cỡ nòng lớn từ 60mm trở lên lưu lượng nước phun ra ưu việt. Trừ dòng sản phẩm EUS thân nhựa thì các loại còn lại đều được làm bằng inox thép không gỉ. Trục bơm chính tiếp xúc với nước có chất liệu inox SS304 chịu mài mòn chống ma sát tốt khi phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường dung dịch chất lỏng.

Bên trong máy bơm chìm nước thải Evak có hộp bảo vệ quá tải nhiệt, hoạt động bền bỉ êm ái theo thời gian, đảm bảo động cơ hoạt động hết công suất tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành công việc đúng thời hạn mang lại hiệu quả kinh tế cao cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Máy bơm chìm hút nước thải Evak được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và có giá thành thấp hơn so với một số dòng sản phẩm máy bơm chìm đài loan khác mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn phong phú. Chất lượng máy bơm nước ổn định, thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất hàng và được bảo hành chính hãng tận nơi nhanh chóng trong vòng vài tiếng.

Máy bơm chìm hút nước thải Evak thường được sử dụng để tháo nước trong ao hồ, gia đình, hút nước trong chuồng trại chăn nuôi nông công nghiệp. Hút nước tầng hầm, bãi giữ xe. Dùng để tạo đài phun nước trong các hồ cảnh quan nghệ thuật.

Máy bơm nước chính hãng Evak được phân phối rộng rãi trên khắp thị trường Việt Nam tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Một trong những nhà cung cấp giá chính hãng – rẻ – chất lượng – uy tín nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán hàng đảm bảo kèm thương hiệu có giấy chứng nhận xuất xứ đầy đủ.

Cùng với những kinh nghiệm dày dặn đúc kết được trong nhiều năm qua bộ phận tư vấn viên kinh doanh thành thạo kỹ thuật sản phẩm sẽ căn cứ vào nhu cầu của quý khách hàng và đưa ra những chiếc máy bơm nước chính hãng EVAK phù hợp về tính năng cũng như giá cả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy đến và sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: