Máy bơm chìm hút nước thải Mastra

MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI MASTRA 

Máy bơm chìm hút nước thải Mastra có thiết kế đơn giản chắc chắn kiên cố dễ dàng sử dụng và bảo quản trong suốt quá trình sử dụng và vận hành của máy mà vẫn không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ máy bơm. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở đông dân nhất thế giới Trung Quốc.

– Một đặc điểm vượt trội của máy bơm nước chính hãng Mastra so với các dòng máy bơm thông thường khác đó chính là lưu lượng nước phun ra vượt trội đảm bảo đáp ứng nhu cầu từ gia dụng cho đến công nghiệp từ tháo nước chuồng ao hồ cho đến phục vụ hệ thống thi công xử lý nước thải.

– Với đa dạng nhiều công suất khác nhau dòng điện áp 220V-1pha và 380V-3pha tùy theo sự lựa chọn về nguồn điện tại nơi làm việc. Tùy theo từng môi trường hoạt động cụ thể khác nhau mà lựa chọn những chiếc máy bơm chìm hút nước thải Mastra bằng gang, inox cho đúng nhu cầu.

Máy bơm chìm hút nước thải Mastra sử dụng chất liệu vật liệu cơ học cứng cáp được trải qua nhiều công đoạn gia công lắp ráp áp dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại tạo ra một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Có động cơ bảo vệ quá tải nhiệt đảm bảo cho máy bơm chìm nước thải Mastra vận hành liên tục tạo hiệu quả trong công việc cao tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như chi phí cho người sử dụng.

Máy bơm chìm hút nước thải Mastra thích hợp làm việc trong môi trường dung dịch chất lỏng có nhiệt độ trung bình là 40 độ C. Làm việc tản nhiệt và giải nhiệt bằng nước. Với lớp cách điện tiêu chuẩn F được chứng nhận của bộ tài nguyên môi trường chuẩn nên rất an toàn cho người dùng.

– Máy bơm chìm nước thải Mastra có giá thành tương đối Rẻ so với 1 số dòng máy bơm chìm khác nhưng chất lượng vượt trội hơn hẳn đa số các loại máy bơm chìm Mastra đều có phao thích hợp cho những môi trường làm việc liên tục. Phao nước có tác dụng tự động ngắt khi hết nước và tự động mở máy khi tràn nước sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian và đảm bảo năng suất hoạt động tối đa của máy bơm nước.

Máy bơm nước chính hãng Mastra được phân phối sỉ với giá lẻ tại Công Ty Tnhh Thuận HiệpThành. Cam kết bán hàng chính hãng, cung cấp giấy tờ CO,CQ đầy đủ cho các công trình dự án xây dựng.

Cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm, nắm vững thành thạo những thông số kỹ thuật chi tiết từng bộ phận cấu thành sản phẩm cũng như hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích để lựa chọn được một sản phẩm máy bơm nước chính hãng Mastra phù hợp với nhu cầu của mình.

www.bomnuocdailoan.com

error: