Máy bơm chìm hút nước thải PURITY

MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI PURITY

Bơm chìm hút nước thải khá quen thuộc trong hệ thống xử lý nước thải của doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao mang lại hiệu quả cao trong công việc. Giá thành của một chiếc máy bơm chìm cũng là một trong những điều mà người tiêu dùng quan tâm. Việc sở hữu trong tay một sản phẩm chất lượng – giá cả hợp lý giảm thiểu tối đa rủi ro luôn được mọi người ưu tiên và chọn lựa.

Có lẽ một trong những sản phẩm thích hợp nhất trên thị trường hiện nay đó chính là chiếc máy bơm chìm hút nước thải PURITY. Một sản phẩm máy bơm chìm thương hiệu Italia và đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại kết hợp với công nghệ sản xuất Châu Âu nên  những sản phẩm làm ra luôn ra chất lượng và an toàn nhất.

Máy bơm chìm hút nước thải PURITY được thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian sử dụng. Tự động bơm và giải nhiệt bằng nước thông qua thân motor tăng độ bền của động cơ. Lưu lượng cũng như cột áp ưu việt hút sâu được lượng nước nhiều với lực mạnh mẽ.

Bên trong motor có hộp bảo vệ quá tải nhiệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như tăng khả năng vận hành êm ái hoạt động liên tục trong vòng 24h.

Máy bơm chìm hút nước thải PURITY thường được sử dụng trong môi trường nước thải, nước sạch, các môi trường dung dịch chất lỏng có lẫn tạp chất, cặn bẩn, bùn loãng có kích thước nhỏ, cấp nước tưới tiêu trong nông và công nghiệp. Tùy theo mục đích sử dụng không giống nhau mà lựa chọn những công suất khác nhau.

Sử dụng cho hệ thống tuần hoàn nước, cấp tháo nước trong nhà máy xí nghiệp. Đài phun nước nghệ thuật, tiểu cảnh hòn non bộ.

Máy bơm nước PURITY có giá thành ổn định tương đối so với các loại tương tự khác. Dòng sản phẩm được CE cấp giấy chứng nhận quốc tế về sản xuất và độ an toàn tin cậy của bộ môi trường. Máy bơm có thể vận hành liên tục xuyên suốt trong vòng 24 giờ với hiệu năng cao mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm

Máy bơm chìm hút nước thải PURITY được cung cấp bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng có cung cấp các chứng nhận xuất xứ. Giá cả phải chăng đi kèm mẫu mã chất lượng cũng như hàng hóa luôn đầy ắp kho đảm bảo mang đến cho quý khách hàng vô vàn sự lựa chọn cho đến khi phù hợp nhất.

Chúng tôi cần tìm đại lý phân phối máy bơm nước chính hãng trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết chi tiết cụ thể cũng như chính sách giá ả cùng với nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khác.

www.bomnuocdailoan.com

error: