Máy bơm chìm nước thải MITSUBISHI

Máy bơm chìm hút nước thải Mitsubishi

Máy bơm chìm hút nước thải Mitsubishi là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Thái Lan. Dòng sản phẩm rất đa dạng và phong phú đặc biệt có loại có 2 phao đáp ứng các nhu cầu chi tiết và khó khăn nhất phục vụ hầu hết mọi mục đích trong toàn bộ đời sống của chúng ta.

Bơm chìm hút nước thải Mitsubishi có thiết kế nhỏ gọn chất liệu được chọn lọc và lựa chọn kỹ càng. Các sản phẩm làm ra đều dựa theo dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp với những máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên thợ lành nghề. Các sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Hoạt động với loại máy bơm chìm hút nước thải Mitsubishi có phao từ loại 1 phao đến 2 phao có thể giúp cho người sử dụng chủ động về thời gian cũng như công việc, góp phần nâng cao hiệu quả năng suất làm việc cũng như hiệu quả kinh tế cao. Hoạt động trực tiếp bằng nguồn nước xung quanh tự giải nhiệt bằng chính môi trường nước cho nên đảm bảo máy bơm chìm hoạt động liên tục hết năng suất trong suốt quá trình vận hành mà không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm theo thời gian.

 Máy bơm chìm hút nước thải Mitsubishi có trục tiếp xúc bằng inox không gỉ điển hình với cơ cấu tác động kháng mòn, chống rung, chịu ma sát hiệu quả. Có sẵn tích hợp bảo vệ nhiệt để ngăn chặn động cơ quá tải. Sử dụng 2 seal con dấu cơ khí chất lượng bảo vệ máy bơm hoạt động liên tục.

Bơm chìm nước thải Mitsubishi là một trong những trợ thủ đắc lực của các nhà thầu xây dựng thi công các công trình xử lý nước thải. Chúng thường được áp dụng trong việc bơm và dẫn tháo nước tại các hồ, đầm, ao. Tháo nước mương, cống rãnh trong gia đình, cơ quan xí nghiệp. Một số những dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp Mitsubishi công suất lớn phục vụ trong các hệ thống nhà máy xử lý nước thải chuyên nghiệp.

Ngoài các dòng máy bơm chìm hút nước thải Mitsubishi thì Thuận Hiệp Thành chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi, máy bơm tăng áp, máy bơm tăng áp biến tầng với giá cả phải chăng, chất lượng tối ưu, hàng hóa đảm bảo, nhân viên tư vấn chu đáo nhiệt tình. Máy bơm nước Mitsubishi chính là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan cho những giải pháp trong công việc của bạn.

Đảm bảo cung cấp chứng chỉ xuất xứ đầy đủ, hàng hóa bảo hành chính hãng 12 tháng, giao hàng tận nơi trong vòng vài giờ. Dịch vụ tư vấn sản phẩm máy bơm nước chính hãng tận tình chu đáo liên tục xuyên suốt 24/7.

www.bomnuocdailoan.com

error: