BƠM CHỮA CHÁY TOHATSU

BƠM CHỮA CHÁY TOHATSU

Máy bơm nước chính hãng là một trong những thiết bị cần thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Trong các tòa nhà chung cư, khu đô thị luôn có một hệ thống PCCC và máy bơm chữa cháy là bộ phận nồng cốt và quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống an ninh.

Bơm chữa cháy TOHATSU là một dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS-B-9912 có giấy chứng nhận xuất xứ đầy đủ. Mục đích là cung cấp máy bơm nước hỗ trợ cho công tác phòng cháy chữa cháy. Với đặc tính lưu lượng cũng như công suất lớn mang lại hiệu quả rất cao trong khi tham gia vào các hoạt động chữa cháy.

Bơm chữa cháy TOHATSU có công suất khác nhau cũng như cung cấp lưu lượng nước khác nhau với thiết kế chắc chắn cứng cáp với lớp vỏ được phun sơn tĩnh điện chống rỉ, sét mang lại khả năng chống chịu được mài mòn, ma sát tốt góp phần làm tăng tuổi thọ sản phẩm lâu dài theo thời gian sử dụng.

– Máy bơm chữa cháy có khả năng chữa cháy theo diện tích rộng và quy mô lớn chẳng hạn như cháy nhà xưởng, cháy rừng…có thiết kế linh hoạt có khả năng di chuyển linh động liên tục trong suốt quá trình vận hành.

Bơm chữa cháy TOHATSU là một trong những chiếc máy bơm chạy bằng xăng hoặc là dầu với nhiều ưu đặc điểm có thể dùng để cấp nước cho các hệ thống cần nguồn cấp nước lớn. được xem là tốt nhất hiện nay.

Máy bơm công nghiệp phòng cháy chữa cháy có bộ phận chống rung, giảm tối đa tiếng ồn của máy. Thiết kế chất liệu bằng inox không gỉ nhằm ngăn chặn tiếp xúc ô nhiễm cũng như ăn mòn từ môi trường nước. Máy bơm có khả năng kiểm soát được áp lực nước và đồng hồ đo chân không theo thứ tự hoạt động.

Bơm chữa cháy TOHATSU thường được sử dụng cho hệ thống trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm. Khu nhà cao tầng, chung cư…

Phương châm hoạt động của chúng tôi là tận tâm phục vụ khách hàng lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm tin và động lực phấn đấu cho chúng tôi. CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH tự hào là nhà cung cấp chính thức của hãng sản xuất Tohatsu, giá rẻ, chất lượng đảm bảo 100%.

Cùng với đội ngũ kỹ sư thành thạo trong nghề với nhiều năm hoạt động và tham gia vào các dự án công trình lớn chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy với những chiếc máy bơm nước chính hãng giá cực kỳ ưu đãi. Quý khách hàng nào có nhu cầu xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được biết thêm những thông tin bổ ích ngay bây giờ nhé.

Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline trên website ngay bây giờ đừng chừng chờ gì nữa nhé!

www.bomnuocdailoan.com

error: