Máy bơm chữa cháy PENTAX NHẬP KHẨU

Máy bơm chữa cháy PENTAX NHẬP KHẨU

Tại các tòa nhà chung cư cao tầng cũng như trung tâm thương mại cao cấp đâu đâu cũng có lắp đặt hệ thống an ninh tuyệt mật để đảm bảo cho tính mạng con người, bảo đảm mọi sinh hoạt thường ngày được tiện lợi và thoải mái. Một trong những thiết bị thuộc hệ thống đó chính là phòng cháy chữa cháy và thiết bị chính của nó là máy bơm chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy là một trong những thiết bị và dụng cụ cần thiết trong hệ thống chữa cháy tại khu chung cư, xí nghiệp và một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng đó là hãng Pentax.

Máy bơm chữa cháy PENTAX nhập khẩu với ưu điểm là công suất lớn đi kèm lưu lượng nước ưu việt với nhiều sự lựa chọn từ dòng máy bơm liền trục khép kín cho đến dòng rời trục kết hợp các motor của những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới mang lại cho bạn những hiệu quả trong công việc.

Máy bơm chữa cháy PENTAX nhập khẩu so với những dòng bơm chữa cháy khác thì nó có giá thành tương đối rẻ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của máy bơm nước mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả.

– Với việc các chi tiết linh kiện cấu thành nên chiếc máy bơm nước đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đều có cung cấp chứng chỉ xuất xứ đầy đủ cho từng chủng loại. Khả năng vận hành xuyên suốt liên tục trong nhiều giờ hoạt động do sự chuyển hóa qua lại giữa các cụm linh hoạt và đa tầng cánh bơm nên ít gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Phốt cơ học chất lượng chịu được mài mòn cũng như ma sát tốt. Motor có 2 cực hỗ trợ tốt cho máy bơm chữa cháy Pentax. Giúp tăng áp lực nước trong đường ống khi có dấu hiệu áp suất thấp. Và đặc biệt là có thể cung cấp một lượng nước lớn trong cùng một thời điểm

Máy bơm chữa cháy PENTAX nhập khẩu sử dụng chất liệu gang kỹ thuật cơ học chắc chắn và cứng cáp. Một số vị trí như trục bơm tiếp xúc nước làm bằng inox tránh ăn mòn trong quá trình sử dụng hiệu quả. Bên ngoài được phủ một lớp sơn phun tĩnh điện chống gỉ sét, va đập không đáng có qua đó tăng cường tuổi thọ của sản phẩm máy bơm nước Pentax.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là đơn vị chuyên phân phối dòng máy bơm chữa cháy Pentax chính hãng, giá Rẻ nhất thị trường. Chất lượng đảm bảo đi kèm hồ sơ chứng chỉ xuất xứ sản phẩm máy bơm nước được sao y công chứng rõ ràng.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn sản phẩm tỉ mỉ từ công dụng cho đến thông số kỹ thuật đảm bảo cung cấp những thông tin bổ ích để cho người tiêu dùng chọn lựa được chiếc máy bơm nước chính hãng phù hợp với mục đích cũng như tiết kiệm tài chính nâng cao hiệu quả công việc giảm thiểu thời gian.

www.bomnuocdailoan.com

error: