MÁY BƠM DẦU

MÁY BƠM DẦU VÀ NHỮNG KHÁI NIỆM CHUNG

– Máy bơm dầu là loại máy bơm dùng để bơm các loại dung dịch chất lỏng có độ nhớt cao hơn nước đó là dầu DO, F.O, dầu thủy lực có áp suất cao đến bền mặt tiếp xúc. Nói theo cách khoa học thì bơm dầu là một loại máy được chế tạo theo cơ cấu chuyển hóa năng lượng máy bơm nhận được thành thành thế năng và động năng trong một chừng mực nhất định thành nhiệt năng của dòng môi chất.

– Khi thể tích áp suất trong buồng dầu có dấu hiệu gia tăng thì chu kỳ hoạt động của máy bơm dầu bắt đầu hoạt động. Máy bơm dầu có các loại : Một loại máy bơm dầu chạy bằng động cơ điện, hai là loại máy bơm dầu quay tay và bơm pittong tiện lợi cho những công việc đòi hỏi sự linh động di chuyển nhiều trong suốt quá trình làm việc.

– Tùy vào từng nhu cầu và tính chất công việc cụ thể khác nhau thì lựa chọn những chiếc bơm dầu có tính chất và công dụng khác nhau. Máy bơm dầu bánh răng có hình răng cưa được sử dụng rộng rãi nhất vì kết cấu đơn giản dễ sử dụng, dễ chế tạo. Khi hoạt động thì dầu sẽ bám lấy các rãnh răng cưa của cánh bơm và các răng cưa ấy có tác dụng đưa dầu sang buồng nén đặt ở phía các răng vào khớp và khi vào khớp rồi khoảng 1/10 thể tích dầu còn lại ở chân răng bị nén lại, áp suất đáy tăng và tạo thành 1 lực hướng tác dụng va vào răng và ổ trục.

– Máy bơm dầu quay tay thì đơn giản hơn một chút và có thể tháo ra khi không sử dụng bảo quản một cách dễ dàng, linh hoạt trong khi sử dụng vì không cần nguồn điện và thường được dùng nhiều trong những nơi như trạm đổ xăng dầu.

– Máy bơm dầu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như :

+ Trong nông nghiệp dùng máy bơm dầu để thực hiện việc thủy lợi hóa.

+ Trong công nghiệp dùng trong việc khai thác mỏ dầu, các công trình xây dựng, khai thác khoáng.

+ Sử dụng trong việc vận chuyển nguyên vật liệu, hóa chất quặng dầu. + + Và đặc biệt trong lĩnh vực chế tạo máy bơm đang trở thành phổ biến hiện nay thì bơm dầu chính hãng là một trong những sản phẩm được xem  là hệ thống điều khiển thủy lực là phương tiện chuyển tiện lợi thành kinh tế cho người sử dụng.

– Máy bơm nước chính hãng được phân phối với đa dạng mẫu mã cũng như thương hiệu của các hãng nổi tiếng khác nhau trên thế giới như NTP, APP, PIUSI, GPI…tất cả đều trực thuộc những tập đoàn sản xuất máy bơm nước chính hãng nổi tiếng trên thế giới.

– Tất cả đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất kho, giao hàng nhanh chóng tiện lợi. Chính sách giá cả tốt nhất thị trường với tiêu chí bán hàng lẻ với giá sỉ đi kèm dịch vụ chăm sóc tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình tận tâm chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng đồng thời tạo cầu nối cũng như nâng cao uy tín của công ty chúng tôi.

www.bomnuocdailoan.com

error: