Bơm dầu GPI

MÁY BƠM DẦU GPI

Một trong những chiếc máy bơm quan trọng nhất trong ngành máy bơm thủy lực đó chính là máy bơm dầu. Máy bơm dầu là một loại máy đặc biệt dùng để vận chuyển các dung dịch chất lỏng có độ nhầy và cao hơn nước thông qua cơ cấu xi lanh tác dụng lực lên các cơ cấu làm di chuyển động cơ theo yêu cầu cho trước.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm dầu khác nhau của vô số thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thế giới không giống nhau vì vậy chiếc máy bơm dầu Gpi phần giá cả có phần chênh lệch một ít so với mặt bằng chung của các hãng Đài Loan nhưng chất lượng thì khỏi bàn cãi, mẫu mã thiết kế cực kỳ sang trọng và đẹp mắt, gọn nhẹ cũng như dễ dàng di chuyển trong suốt quá trình sử dụng mà không chiếm quá nhiều không gian.

Máy bơm dầu GPI là dòng máy bơm tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tiện lợi trong khi sử dụng. Máy bơm dùng để bơm và lọc các chất dầu nhớt có độ bám dính cao phục vụ cho nhiều ứng dụng trong công việc.

Một số ưu điểm cũng như những tính năng nổi trội của bơm dầu Gpi đó là có nhiều công suất cũng như lưu lượng bơm ưu việt mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy bơm dầu GPI thường được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cấp phát trong hệ thống nội bộ, dùng để bơm dầu deisel, dầu nhớt, dầu thủy lực, dầu D.O, dầu F.O.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một đại lý chuyên phân phối lẻ với giá sỉ dòng sản phẩm Máy bơm dầu GPI chính hãng tại Việt Nam. Cung cấp máy bơm GPI giá rẻ nhất toàn quốc. Bảo đảm giao hàng nhanh chóng trong vài giờ làm việc, miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM cũng như hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi có yêu cầu. Bảo hành chu đáo tận tâm tận nơi công trình làm việc.

Khi mua sản phẩm máy bơm chính hãng tại công ty chúng tôi quý khách hàng còn có thể được nhiều chính sách ưu đãi cũng như khuyến mãi hấp dẫn về giá khác nhau tùy theo. Có ưu tiên chiết khấu cao cho những công trình, dự án, cửa hàng đại lý khác nữa.

Ngoài máy bơm dầu Gpi, chúng tôi còn có cung cấp thêm các dòng sản phẩm như là hộp bơm dầu, đồng hồ đo xăng dầu bằng cơ, điện tử, đồng hồ đo hóa chất điện tử. Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, mới 100% nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được bảo hành 12 tháng.

www.bomnuocdailoan.com

error: