Bơm dầu PIUSI

MÁY BƠM DẦU PIUSI NHẬP KHẨU

Máy bơm dầu PIUSI nhập khẩu từ Italia là một chiếc máy bơm có tác dụng như là bơm nhông hút dầu nhớt, bơm được các loại dầu có độ nhớt cao hơn bình thường có được thiết kế gọn và nhẹ không quá chiếm không gian sử dụng, luôn luôn tiện lợi trong quá trình sử dụng vì có thể mang vác đi nhiều nơi.

Máy bơm dầu PIUSI bao gồm một ống hút, ống lọc nước, đồng hồ đo, dây cáp dài 4m, cò cấp dùng để bơm dầu. Ưu điểm của bơm dầu là lắp đặt một cách hết sức dễ dàng và nhanh chóng với những hướng dẫn trong sách kèm theo cũng như các mức độ đo lường có thể tự động điều chỉnh được.

Máy bơm dầu PIUSI có nhiều loại có loại bơm nhớt cho Garda sử dụng nguồn điện từ 12V hoặc 24V hoặc là 230V dùng cho việc sửa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển, tàu thuyền.

Bơm dầu Diesel có thể dùng cho bồn chưa, téc chứa cho các phương tiện gián tiếp hạng nặng như tàu thuyền, các công cụ khai khoáng và có thể sử dụng cho việc trung chuyển các chất giữa các bồn chứa tuần hoàn qua lại theo chu kỳ công việc.

Bơm dầu nhớt Viscomat cùng cho những dung dịch chất lỏng như dầu, nhớt, dầu FO, dầu DO, dầu thủy lực và những loại dầu bôi trơn có độ nhớt cao

Máy bơm nước chính hãng PIUSI có nhiều loại bánh răng, ly tâm, cánh gạt với đa dạng dòng điện áp từ không nguồn 12V, 24 cho đến 230V và 400V tùy theo từng mục đích cụ thể khác nhau và chọn lựa cho phù hợp mang lại hiệu quả trong công việc cũng như tiết kiệm chi phí kinh tế.

Với nhiều mẫu mã cũng như công dụng đa dạng như vậy và khoác trên mình lịch sử xuất xứ tại Italia. Một đất nước có nền công nghiệp sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới nên giá thành có chút xíu chênh lệch với những loại bơm dầu của thương hiệu khác nhưng bù lại có được chất lượng tuyệt vời đi kèm với những ứng dụng rộng rãi mang lại rất nhiều lựa chọn thích hợp cho các công việc của người tiêu dùng.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối các dòng máy bơm dầu diesel, bơm xăng dầu, bơm dầu nhớt, máy bơm dầu quay tay, bơm vận chuyển dầu D.O, bơm nhông hút dầu nhớt cũng giống như các loại đồng hồ đo dầu, thiết bị đo lường dùng cho nhà xưởng khác với Giá Rẻ -Chính Hãng – Mới 100% – Bảo hành 12 tháng. Chứng chỉ xuất xứ hàng hóa đầy đủ.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn kinh doanh của chúng tôi để được biết thêm những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm máy bơm chính hãng ngay bây giờ nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: